Xô rác nhựa chống tĩnh điện phòng sạch | Bảo hộ Phú Lâm

Xô rác nhựa chống tĩnh điện phòng sạch

1.000.000

Thương hiệu:

Mã-SP:BSWB19

Màu sắc: đen

Kích thước: 310 * 300mm

Chức năng: đựng các dụng cụ

 

 

Thương hiệu

Các hãng khác

Xuất xứ

Trung Quốc

Chỉ số chống tĩnh điện: 10^3 ~ 10^6

điện áp tĩnh thời gian phân rã: 1000V đến 100V ít hơn 1.0s

Ma sát Điện áp: ít hơn 100V

Chất nền là: nguyên liệu PP

Kích thước: hấp dẫn: 31 * bên ngoài đường kính ngoài của cao 30cm bề mặt, phía dưới: 24 * bên ngoài đường kính ngoài của cao 30cm;

Phạm vi: Sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực nhạy cảm tĩnh, có thể được sử dụng để dọn dẹp môi trường (vi điện tử, công nghệ sinh học, y tế, vv).

thùng rác chống tĩnh điện hiệu quả có thể giải phóng điện tích tĩnh điện tích tụ trên bề mặt của đối tượng, nó không tạo ra một sự tích lũy phí và sự khác biệt tiềm năng cao.

Chuyên về tĩnh Sản phẩm kiểm soát, phát triển sản phẩm tinh chế, sản xuất và bán hàng của các doanh nghiệp công nghệ cao, và có quyền nhập khẩu và xuất khẩu sản phẩm.
sản xuất và quản lý của chúng tôi các sản phẩm: găng tay chống tĩnh điện, vật tư văn phòng chống tĩnh điện, túi chống tĩnh điện, băng mắt cá chân chống tĩnh điện, dây đeo cổ tay chống tĩnh điện, rack chống tĩnh điện, giỏ chống tĩnh điện, chống tĩnh mat / sàn mat , băng chống tĩnh điện, chống tĩnh khay và nhiều kiểm soát tĩnh khác, vật tư phòng sạch, chống tĩnh thử nghiệm thiết bị đo đạc cụ.

Thông số kỹ thuật310 * 300mm
thể tích16 (L)Độ dày10 (mm)vật chấtPP
hình dángtrònnhãn hiệuBoschkiểu mẫuBSWB19
trong14 lítlớn16 lít