Vòng tay kim loại chống tĩnh điện | Bảo hộ Phú Lâm

Vòng tay kim loại chống tĩnh điện

20.000

Thương hiệu:

Mã-SP: VTCTD-001

Màu sắc: xanh

Kích thước:

Chức năng: một hội đồng quản trị hệ thống dây điện dây chuyền sản xuất dây chuyền sản xuất bộ vi xử lý của quang cụ chính xác sản xuất nhà máy dây chuyền sản xuất dòng sản phẩm dây chuyền sản xuất PCB dòng nhựa phòng sạch, phòng sạch của một cao cá nhân chỉ số điện có thể đóng một tác động đáng kể.

 

 

 

Thương hiệu

Các hãng khác

Xuất xứ

Trung Quốc

Vòng kim loại chống tĩnh điện điện cáp Các tính năng 1, kim loại chống tĩnh dây đeo cổ tay với một chiếc nhẫn kim loại chống dị ứng làm bằng thép không gỉ, vòng ngoài là một lớp cách điện, một chất chống ma sát. 2, chiều dài vòng lặp có thể được điều chỉnh. 3, ban nhạc cổ tay thuận tiện và linh hoạt, tuổi thọ cao và không tạo ra bụi, có thể được sử dụng cho hơn 100 môi trường phòng sạch. 4, chủ yếu là cho các cán bộ dây chuyền sản xuất và cao tĩnh chỉ số cá nhân, dễ dàng để sản xuất điện tĩnh và tiềm năng tĩnh điện cao sản xuất cuộc sống công việc hàng ngày trong phạm vi hoạt động sản xuất, việc sử dụng nguyên tắc “xả điểm”, để đạt được thu thập và phát hành điện.

Thông số kỹ thuật sản phẩm thành viên chính:

Áp dụng cao su tổng hợp ABS; Vòng tay kim loại: vành đai thép không gỉ linh hoạt; Màu sắc: màu kim loại đặc điểm: một sức đề kháng dẫn thấp, phục vụ lâu dài cuộc sống thời gian tiêu tan: 0.1 giây Tiểu học: kháng vòng đeo tay: ≤103Ω yếu tố dây đeo cổ tay trở kháng : <50Ω đóng gói: vỉ thẻ thời gian xả tĩnh điện: ít hơn 0.1s Mục đích chính Một chip bán dẫn, một hội đồng quản trị hệ thống dây điện dây chuyền sản xuất dây chuyền sản xuất bộ vi xử lý của quang cụ chính xác sản xuất nhà máy dây chuyền sản xuất dòng sản phẩm dây chuyền sản xuất PCB dòng nhựa phòng sạch, phòng sạch của một cao cá nhân chỉ số điện có thể đóng một tác động đáng kể.

Thông số kỹ thuật sản phẩm thành viên chính: Áp dụng cao su tổng hợp ABS;
Vòng tay kim loại: vành đai thép không gỉ linh hoạt;
Màu sắc: màu kim loại
đặc điểm: một sức đề kháng dẫn thấp, phục vụ lâu dài cuộc sống
thời gian tiêu tan: 0.1 giây
Tiểu học:
kháng vòng đeo tay: ≤103Ω
yếu tố dây đeo cổ tay trở kháng : <50Ω
đóng gói: vỉ thẻ
thời gian xả tĩnh điện: ít hơn 0.1s