QUẦN ÁO PHÒNG SẠCH – May quần áo phòng sạch, Xưởng may quần áo phòng sạch, Quần áo chống tĩnh điện

QUẦN ÁO PHÒNG SẠCH PHÚ LÂM

Quần áo phòng sạch cho công nhân là yêu cầu bắt buộc trong các ngành: sản xuất dụng cụ y tế,  sản xuất thuốc, sản xuất chất bán dẫn, phòng thí nghiệm, thực phẩm,… Việc lựa chọn được đơn vị cung cấp quần áo phòng sạch chống tĩnh điện uy tín, giá cạnh tranh cũng tốn không ít công sức của doanh nghiệp. Công ty bảo hộ Phú lâm chuyên bán sẵn và sản xuất quần áo phòng sạch theo yêu cầu với cam kết chất lượng đảm bảo và giá thành phải chăng nhất.

Công ty bảo hộ Phú Lâm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may quần áo công nhân phòng sạch, được sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi có 2 xưởng may quần áo phòng sạch lớn, đủ năng lực cung cấp các đơn hàng bảo hộ lao động phòng sạch lớn trong đúng thời gian yêu cầu.

Quần áo phòng sạch, chống tĩnh điện là loại quần áo đóng vai trò rất quan trọng trong việc ngăn ngừa bụi, vi khuẩn và các chất sinh ra từ cơ thể người để hạn chế đến mức tối đa sự gây ô nhiễm trong phòng sạch. Bảo hộ lao động phòng sạch giúp loại bỏ tĩnh điện sinh ra bởi cơ thể, nó có một đặc tính chống tĩnh tốt, vải tự nó không gửi bụi, không có bụi, mặc thoải mái, khả năng chống rửa. Đây là loại trang phục đặc biệt được mặc bên ngoài trang phục thường ngày và không được thải ra trong phòng sạch các loại hạt và sợi gây ô nhiễm, làm giảm chất lượng sản phẩm trong công nghiệp.

Cấu tạo của quần áo phòng sạch bao gồm giày ống, tạp dề, khẩu trang, mũ, bộ quần áo liền nhau, mũ trùm đầu… Phú Lâm là công ty chuyên may Quần áo bảo hộ lao động, trong đó có quần áo phòng sạch, chống tĩnh điện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động trong điều kiện môi trường phòng sạch.

Chất liệu của quần áo phòng sạch được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc… cho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Ngoài đồng phục bảo hộ lao động, Phú Lâm còn cung cấp trang thiết bị bảo hộ cá nhân, thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Bảo hộ lao động Phú Lâm cung cấp quần áo bảo hộ tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương,…và các tỉnh lân cận. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có báo giá tốt nhất.

Công ty TNHH thương mại và đầu tư Phú Lâm

Trụ sở: Số 04 Ngách 94/85 phố Thượng Thanh, Q.Long Biên, Tp.Hà Nội.

Chi nhánh: Số 11-NL8 KĐT Bắc Từ Sơn, Tx.Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh.

Xưởng may 1: KĐT Bắc Từ Sơn, Tx.Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh.

Xưởng may 2: Tân Thành, Huyện Phú Bình, Tỉnh Thái Nguyên.

Hotline: 091.118.9696091.158.9696

Xem tất cả 12 kết quả