Quần áo bảo hộ lao động, đồng phục công nhân đẹp, chất liệu tốt, giá rẻ

QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG PHÚ LÂM

May quần áo bảo hộ lao động là nhu cầu thiết yếu của mỗi doanh nghiệp sản xuất, thi công. Công ty bảo hộ Phú lâm chuyên bán sẵn và may quần áo bảo hộ lao động theo yêu cầu với cam kết chất lượng đảm bảo và giá thành phải chăng nhất.

Quần áo bảo hộ lao động giúp đảm bảo an toàn lao động cho người công nhân khi lao động, sản xuát. Đồng thời cũng góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Chúng tôi may đồng phục công nhân bằng nhiều chất liệu vải khác nhau; tiêu biểu như vải kaki, vải xi, vải silk, vải kaki Nam Định, vải kaki Nam Triều Tiên; với độ bền cao và thấm hút mồ hôi tốt. Quần áo được may với đầy đủ kích thước như S, M, L, XL, XXL.. Nên quý khách rất dễ dàng trong việc đặt may quần áo công nhân với thời gian may và giao hàng nhanh chóng.

Công nhân làm việc trong môi trường khác nhau thì chúng tôi có mẫu quần áo, loại vải phù hợp. Ví dụ như công nhân công trường thì có mẫu áo công nhân xây dựng với độ dày đảm bảo. Công nhân cơ khí thì lại có những bộ đồng phục công nhân cơ khí với khả năng chống bám dầu mỡ tốt nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn để bạn chọn được quần áo công nhân phù hợp với môi trường làm việc với giá cạnh tranh. Cũng chính vì yêu cầu khác nhau nên mức giá của các loại áo là khác nhau tùy thuộc chất liệu may.

Công ty bảo hộ Phú Lâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may quần áo bảo hộ lao động, được sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi có 2 xưởng may quần áo bảo hộ lao động lớn, đủ năng lực cung cấp các đơn hàng quần áo bảo hộ lao động trong đúng thời gian yêu cầu. Ngoài quần áo thông dụng cho công nhân, chúng tôi còn cung cấp đồng phục công nhân cho từng ngành nghề đặc thù khác nhau: quần áo dùng trong phòng sạch, quần áo dùng trong kho lạnh, quần áo phản quang và quần áo chống cháy chịu nhiệt.

Ngoài đồng phục bảo hộ lao động, Phú Lâm còn cung cấp trang thiết bị bảo hộ cá nhân, thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Bảo hộ lao động Phú Lâm cung cấp quần áo bảo hộ tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương,…và các tỉnh lân cận. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có báo giá tốt nhất.

Công ty TNHH thương mại và đầu tư Phú Lâm

Trụ sở: Số 04 Ngách 94/85 phố Thượng Thanh, Q.Long Biên, Tp.Hà Nội.

Chi nhánh: Số 11-NL8 KĐT Bắc Từ Sơn, Tx.Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh.

Xưởng may 1: KĐT Bắc Từ Sơn, Tx.Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh.

Xưởng may 2: Tân Thành, Huyện Phú Bình, Tỉnh Thái Nguyên.

Hotline: 091.118.9696091.158.9696091.224.9696

Hiển thị 1–20 trong 147 kết quả

1 2 3 8