Quả cầu chữa cháy khẩn cấp | Bảo hộ lao động Phú Lâm

Quả cầu chữa cháy khẩn cấp

500.000

Thương hiệu:

Mã-SP: JR-010

Màu sắc: đỏ

Kích thước: Đường kính của quả bóng 150 (mm)

Chức năng: Dùng để chữa cháy

 

Thương hiệu

Các hãng khác

Xuất xứ

Trung Quốc

AFO khô bột tự động quả cầu lửa (thiết bị) – luôn luôn bảo vệ cuộc sống của bạn và tài sản an toàn, công nghệ mới nhất là cách đơn giản nhất để sử dụng, do đó bạn có bảo đảm an ninh cao nhất.
Các tính năng của AFO:
1. An toàn và đơn giản không cần phải gần nơi cháy: miễn là quả cầu lửa AFO đơn giản vào / cuộn vào khu vực hỏa hoạn hoặc thiết bị đình chỉ điểm cố định ở nơi dễ cháy, tiếp xúc với ngọn lửa tự động gây cháy.
2. Không có giám sát tự động lửa: AFO quả cầu lửa trong trường hợp hoạt động không người, lửa có thể được thực hiện tự động cháy, miễn là tiếp xúc với ngọn lửa 3-5 giây, sẽ nhanh chóng giúp bạn cháy, là tự động trong nhà trang trí Loại bình chữa lửa.
3. Đơn giản và nhẹ: bóng lửa AFO chỉ có 1,3 kg, ngay cả nhà của người cao tuổi và trẻ em có thể dễ dàng sử dụng.
4. Hoạt động như một báo động: AFO trong vai trò của lửa tạo ra âm thanh 101,2 dB, có thể hoạt động như một báo động.
5. Môi trường không độc hại không gây chết người: AFO được làm bằng các vật liệu hoàn toàn vô hại đối với con người và môi trường, và lực lượng hành động là những tính toán cực kỳ phức tạp và không gây hại hoặc ô nhiễm.
6. bảo trì quanh năm: quả cầu lửa AFO là thiết bị dập lửa tự động quanh năm của bạn, chất lượng của bảo hành năm năm mà không cần thay thế, từ bảo trì.

Bạn có sử dụng bình chữa lửa khi xảy ra hoả hoạn Có người già hoặc trẻ em ở nhà không? Bây giờ miễn là việc lắp đặt quả cầu lửa AFO tự động, bạn có thể thoát ra một cách an toàn, khi có tai nạn, quả cầu lửa AFO sẽ tự động phát hiện, tự động bắn và khi bạn tìm thấy lửa, nó có thể được đưa vào hoặc lăn vào lửa Trong tiếp xúc với ngọn lửa 3-5 giây để giúp bạn nhanh chóng cháy, trong khi nguyên lý chữa cháy AFO lửa không phải là vòi phun nước, nhưng với nano cực cực tự động mở rộng của lửa, do đó thường được sử dụng ở những nơi khác nhau như phòng máy, Nhà bếp, trạm biến áp, văn phòng, phòng thí nghiệm, phòng trưng bày, KTV, khách sạn và các tiện ích khác, chẳng hạn như bếp lửa bên cạnh đầu mũ trùm, thùng khí trên TV bên cạnh máy tính ở phía trên cùng của nhà máy nơi có dây Hoặc thiết bị hoặc hoá chất dễ cháy, nơi công cộng, nhà hàng, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trạm xăng, thậm chí cả xe hơi. Các Các
Khi nhà máy không giám sát và khi lửa, khi bếp gas quên để lại và để lại khi đứa trẻ một mình ở nhà khi lửa … … lửa bất cứ lúc nào có thể xảy ra, miễn là bạn cài đặt AFO tự động quả cầu lửa, Nó sẽ tự động phát hiện lửa tự động thực hiện lửa, đặc biệt là trong không giám sát khi lửa tự động khởi động, và khi bạn tìm thấy lửa, nó có thể được đưa vào hoặc cuộn vào lửa, tiếp xúc với ngọn lửa sẽ được nhanh chóng trong 3-5 giây Để giúp bạn bắn, không còn cần phải gần với cảnh lửa.

AFO khô bột tự động quả cầu lửa (thiết bị) – luôn luôn bảo vệ cuộc sống của bạn và tài sản an toàn, công nghệ mới nhất là cách đơn giản nhất để sử dụng, do đó bạn có bảo đảm an ninh cao nhất.

qua-cau-chua-chay

Quả cầu chữa cháy khẩn cấp bảo vệ cuộc sống của bạn và tài sản an toàn, công nghệ mới nhất là cách đơn giản nhất để sử dụng, do đó bạn có bảo đảm an ninh

Mô hìnhJR-010LoạiTreo bình chữa lửa
Phương pháp cài đặtLoại treoTrọng lượng1,3 nghìn (g)Phạm vi áp dụngTất cả các phòng ngừa các nơi viêm
Kích thướcĐường kính của quả bóng 150 (mm)Loại chất chữa cháyBình chữa cháy bột khô