Nước rửa mắt Honeywell Eyesaline | Bảo hộ Phú Lâm

Nước rửa mắt Honeywell Eyesaline

3.500.000

Thương hiệu: Honeywell

Mô hình: 32-000454-0000

Vật liệu: Nuớc cất

Chức năng: rửa mắt

Thương hiệu

Honeywell

Xuất xứ

Mỹ, Trung Quốc

[Tên sản phẩm]: Honeywell 32-000454-0000 Eyesaline rửa mắt đóng chai 
thông số kỹ thuật sản phẩm: 
32-000454-0000: 16 oz đơn chai rửa mắt 
32-000455-0000: 32 oz đơn chai rửa mắt

 

32-000465-0000: 16 ounces, hai chai gói rửa mắt, với treo tấm
32-000462-000: 32 ounces, hai chai gói rửa mắt với siding
[mẫu] : Portable

[Mô tả sản phẩm:
1. Honeywell Eyesaline® rửa mắt thiết bị cầm tay là một dung dịch muối vô trùng. Đó là vượt trội so với nước muối bình thường và nước máy, chất bảo quản và giá trị PH hiệu suất ổn định cho việc chăm sóc khẩn cấp mắt.
2. xử lý vô trùng bằng cấp y tế công nghệ tiên tiến vô trùng, tất cả các quy trình sản xuất được thực hiện trong điều kiện vô trùng dùng một lần
3.Unique vòi phun “kéo dài vòi phun dòng chảy” tháo dễ dàng trong trường hợp khẩn cấp, và cung cấp hơn thông thường thiết kế bền hơn lưu lượng
nguyên liệu 4.FDA lớp sử dụng FDA (thực phẩm Mỹ và cục Quản lý dược) quy định của vật liệu polyethylene chai lớp, an toàn và đáng tin cậy. Để đảm bảo an ninh lâu dài.
Tuổi thọ của 36 tháng (chưa mở)
6. áp dụng đối với mắt chăm sóc khẩn cấp, có thể được sử dụng cho các rủi ro về môi trường: đại lý hóa chất, bụi, khói, giật gân lỏng, rắn, khí độc hại splatter, hơi độc, nguy hiểm sinh học.Được sử dụng trong nông nghiệp, công nghiệp hóa chất, xây dựng, khai thác mỏ, sản xuất, lâm nghiệp, vv để ngăn chặn thiệt hại mắt gần như tất cả các ngành.

   Honeywell Eyesaline® giải pháp rửa cầm tay là một dung dịch vô trùng của muối. Nó là tốt hơn so với nước máy và nước muối bình thường, một chất bảo quản và PH giá trị hiệu suất ổn định về chăm sóc mắt khẩn cấp.

1, quá trình sản xuất vô trùng, sử dụng tiêu chuẩn y tế xử lý vô trùng tiên tiến, tất cả các quá trình sản xuất là điều kiện vô trùng một khi hoàn thành
2, vòi phun độc đáo “mở rộng dòng chảy vòi” trong trường hợp khẩn cấp có thể được dễ dàng unscrewed và cung cấp nhiều hơn truyền thống thiết kế bền hơn dòng
3, FDA liệu cấp bằng cao cấp chai chất liệu polyethylene FDA quy định (thực phẩm Mỹ và Cục Quản lý dược), an toàn và đáng tin cậy. Đảm bảo an toàn lâu dài.
4, thời hạn sử dụng 36 tháng (chưa mở)

Ứng dụng: chăm sóc mắt khẩn cấp, làm hại môi trường có thể được sử dụng cho những việc sau: hóa chất, khói bụi, giật gân lỏng, giật gân rắn, khí độc, hơi độc, nguy hiểm sinh học. Được sử dụng trong nông nghiệp, công nghiệp hóa chất, xây dựng, khai thác mỏ, sản xuất, lâm nghiệp, phòng ngừa chấn thương mắt ở hầu hết các ngành công nghiệp.

Đóng gói: 12 chai / hộp

Ứng dụng rửa mắt:
hiệu suất chất lỏng rửa mắt khẩn cấp nhẹ, pH nhanh và chất lỏng ăn mòn, có hiệu quả làm giảm bớt các hóa chất gây hại cho mắt, dễ sử dụng, các nhà điều hành có thể cung cấp ngay lập tức cấp cứu tại chỗ.
Rửa mắt Mô tả sản phẩm:
Khẩn cấp giải pháp rửa mắt
* Khẩn rửa mắt khối lượng chất lỏng: 473 ml.
* Hiệu suất khẩn cấp nhẹ rửa mắt chất lỏng, nhanh chóng và chất lỏng ăn mòn pH, làm giảm hiệu quả các hóa chất gây hại cho mắt, dễ sử dụng, các nhà điều hành có thể cung cấp ngay lập tức cấp cứu tại chỗ.
* Có thể được cài đặt trực tiếp trên các bức tường xung quanh của người sử dụng, nó cũng có thể mang điện thoại di động. Mà cũng có nhựa mềm đóng gói chai rửa, hướng dẫn sử dụng và ngày có hiệu lực trên nhãn, trong việc sử dụng thích hợp các tùy chọn sử dụng.
* Khi sử dụng, đầu tiên mở niêm phong nắp chai, chai ngón tay bóp, người dùng phải nâng cao đầu để gắn kết người dùng rửa mắt mắt hoặc rửa mặt ít nhất 15 phút.

Xin lưu ý:

1, cứu trợ tốt nhất nên được pre-an ninh, khi bạn hoặc đồng nghiệp của bạn cần phải được hoạt động nguy hiểm, hãy mặc những thiết bị sau đây là phòng ngừa toàn diện có thể: kính bảo vệ, giật gân mặt nạ găng tay bảo vệ, áo giật gân, bộ quần áo chống hóa chất và do đó trên.
2, nếu độ pH của dung dịch vào mắt, trước tiên bạn nên sử dụng thuốc nhỏ mắt nhiều lần giặt, và sau đó sử dụng thuốc nhỏ mắt hoặc trợ giúp y tế.

kiểuthuốc nhỏ mắtnhãn hiệuHONEYWELL / Honeywellkiểu mẫu32-000454-0000
vật chấteyesalineứng dụngcông ty hóa chấthàm sốBảo vệ đôi mắt của bạn
Dịch vụ đặc biệtHỗ trợ đặt hàng trực tuyếnmục32-000454-0000Thông số kỹ thuật16 oz / chai (không có tấm treo), 32 oz / chai (không có treo tấm)

Honeywell Eyesaline® giải pháp rửa cầm tay là một dung dịch vô trùng của muối. Nó là tốt hơn so với nước máy và nước muối bình thường, một chất bảo quản và PH giá trị hiệu suất ổn định về chăm sóc mắt khẩn cấp.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ PHÚ LÂM – Phu Lam Ltd.com 

Địa chỉ: Phố Thượng Thanh – Phường Thượng Thanh – Quận Long Biên – TP. Hà Nội

VPĐD: Phố Mới – Xã Tương Giang – Thị xã Từ Sơn – Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại:  091.224.9696 – 091.118.9696 – 091.158.9696 – 04.3993.5995

Email: baohophulam@gmail.com – Hotline: 091.224.9696

Website:  www.baohophulam.com – www.baohophulam.com