Máy nén khí áp suất cao 30MPa cho bình dưỡng khí | Bảo hộ Phú Lâm

Máy nén khí áp suất cao 30MPa cho bình dưỡng khí

20.000.000

Thương hiệu:

Mã-SP: 30MPa

Màu sắc: đỏ

Kích thước: 6.8L

Chức năng: Máy nén khí áp suất cao 30MPa cho bình dưỡng khí với van an toàn có chức năng chống cháy nổ , an ninh và ổn định! 0.35L / 0.45L / 1.5L / 6.8L dễ dàng để nạp

 

Thương hiệu

Các hãng khác

Xuất xứ

Trung Quốc

Không áp suất cao kiểu mở bơm van máy piston nhập khẩu tiên tiến, khí nén để giảm tỷ lệ thất bại của tốc độ bền hơn! Một van an toàn chống cháy nổ chức năng, an ninh và ổn định! 0.35L / 0.45L / 1.5L / 6.8L dễ dàng để sạc.

Rất nhiều các loại cùng một máy trên thị trường làm thế nào để nói với toàn bộ đồng hoặc dây nhôm động cơ máy, um, chúng ta có thể tự hỏi dạy cho bạn một thủ thuật nặng hơn nhôm, đồng phân biệt tốt hơn nhiều! Hạch toán toàn bộ động cơ máy cho 80 phần trăm trọng lượng, do đó sự chênh lệch trọng lượng là động cơ của các cửa hàng khác của chúng tôi máy 30 kg 26 kg chỉ điều hiển nhiên!

hai xi-lanh bơm piston của công ty hoạt động tốt sử dụng động cơ đồng nhập khẩu cả năm bộ phận thay thế miễn phí xử lý đầy đủ nhôm! Được thiết kế để chơi 6,8 chai.

bìa cứng tiền

Bìa cứng tiền và nhiều hơn nữa tích hợp và bộ lọc nước lọc nước bên ngoài! Và áp suất cao tính năng chống cháy nổ hơn 32 vít chịu áp lực sẽ tự động được khuyến khích để bảo vệ cuộc sống và an toàn của các thiết kế máy.

Tự động tiền shutdown , và đầy vào máy bộ áp lực tự động ngừng hoạt động.