Hướng dẫn mua hàng | Bảo hộ Phú Lâm

Dạo một vòng quanh website bán hàng của Phú Lâm, bạn đi đến quyết định đặt mua sản phẩm bạn ưng. Tuy nhiên bạn gặp khó trong khâu đặt mua sản phẩm đó. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn, nhưng trước hết bạn nên tham khảo qua bài hướng dẫn nhanh dưới đây:

Cách thức Đặt mua nhanh sản phẩm với tinh giản thông tin và các khâu thủ tục

Bước 1:  


Để mua nhanh sản phẩm mà không cần đăng nhập tài khoản, bạn chỉ việc nhấp (click) vào nút Mua ngay, Giao tận nơi, lập tức bạn sẽ được chuyển đến trang khai báo thông tin đặt mua. 

Bước 2:

Khai báo đầy đủ thông tin để hoàn tất thủ tục đặt mua sản phẩm.

Chú ý: Tích vào ô Lấy từ Thông tin Người mua nếu bạn muốn truyền dữ liệu khai báo bên phần Thông tin người mua sang phần Thông tin người nhận. Nếu thông tin bên phần dữ liệu Thông tin người nhận khác thì bạn bỏ tích ô này.

Chọn Phương thức thanh toán bạn muốn, tuy nhiên nếu bạn chọn hình thức là C.O.D – Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng, thì sẽ không phải thực hiện những bước tiếp theo bên dưới. Lúc này chỉ đợi nhân viên tư vấn bán hàng Phú Lâm gọi điện thoại để thống nhất với bạn về các thông tin liên quan đến đơn hàng  là xong.
 
Hoàn tất các thủ tục trong bước này xong, bạn nhấp (click) vào nút Gửi Đơn Hàng.

Bước 3:

Bước này chỉ sử dụng khi bạn chọn Phương thức thanh toán qua các Cổng thanh toán điện tử không phải là Phương thức thanh toán C.O.D –  Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.
 
Sau khi nhân viên tư vấn bán hàng của Phú Lâm đã tiếp nhận và xử lý đơn hàng của bạn. Sẽ gửi mail thông báo cho bạn qua E-mail bạn điền ở Thông tin người mua về số đơn hàng bạn cần thanh toán.

Bước 4:

Sau khi kiểm tra lại toàn bộ thông tin đơn hàng của bạn. Bạn tiến hành thanh toán cho đơn hàng như sau: 

Nhấp vào đường dẫn (link) Kiểm tra & Thanh toán cho Đơn hàng

Bước 5:

Một lần nữa kiểm tra lại đơn hàng. Mọi thông tin đã ổn, bạn nhấp (click) vào nút Thanh Toán Ngay đơn hàng một tức sẽ được kết chuyển qua cổng thanh toán điện tử. Trong ví dụ này tôi chọn phương thức thanh toán Ngân Lượng – Thẻ nội địa, Ví điện tử sẽ xuất hiện màn hình.