găng tay vải bạt | Bảo hộ Phú Lâm

găng tay vải bạt

12.000

【Chất liệu】: cotton / denim

【Loại】: không phải một lần

【Chức năng】: Găng tay chống nóng cao

【Các tính năng】: Găng tay này được thiết kế cho các chức năng môi trường nhiệt độ cao, chống sương và nhiệt độ cao, như nướng bánh, chế biến thực phẩm ở nhiệt độ cao, sử dụng vi sóng và các môi trường khác.

găng tay vải bạt

Việc mang, sử dụng và quản lý các sản phẩm bảo hộ lao động là một phần quan trọng trong sản xuất an toàn và là hàng đầu tiên cho sự an toàn và an toàn cuối cùng. Nếu các biện pháp kỹ thuật không thể loại bỏ được việc sản xuất các yếu tố nguy hiểm, gây hại hoặc các phương tiện kỹ thuật không đáp ứng được tiêu chuẩn quốc gia và các quy định có liên quan thì việc trang bị các thiết bị bảo hộ cá nhân đã trở thành biện pháp phòng vệ bên ngoài để bảo vệ sự an toàn và sức khoẻ của các phương tiện cần thiết. Ngay cả khi các biện pháp kỹ thuật để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, cũng phải được phân bổ các thiết bị bảo vệ thích hợp để giải quyết các vấn đề kỹ thuật tạm thời, sửa chữa rủi ro và các vấn đề khác. Một số lượng lớn các vụ tai nạn cho thấy: một dây an toàn hoặc mũ bảo hiểm trong một thời điểm quan trọng để cứu sống một người, một bộ mặt nạ khí có thể làm cho người dân mà không có hại, không có bệnh nghề nghiệp. Người lao động trong công việc để làm “hai đưa vào, hai mặc”. Đó là để làm: mặc đồng phục, giày làm việc, đội mũ bảo hiểm, mặc một người tự cứu hộ tốt và thiết bị bảo vệ. Nếu điểm hoạt động của nguy cơ rơi xuống mảnh vỡ, chúng ta phải đội mũ bảo hiểm. Mang giày lao động có thể bảo vệ các ngón chân và ngăn không cho đầu chạm vào lòng bàn tay, nhưng cũng làm giảm nguy cơ trượt. Sản phẩm bảo hộ lao động là gì? Tôi nên chú ý khi sử dụng nó? Sản phẩm bảo hộ lao động đề cập đến những người lao động trong quá trình sản xuất để tránh hoặc giảm thiệt hại do tai nạn và các nguy cơ nghề nghiệp của người mặc đồ đạc, trong phòng ngừa các mối nguy nghề nghiệp trong các biện pháp toàn diện, là mức độ phòng ngừa đầu tiên. Khi điều kiện làm việc chưa được cải thiện từ thiết bị, là những biện pháp bảo vệ chính.

Sử dụng các thiết bị bảo vệ nên lưu ý những điều sau:

(1) lựa chọn đúng về thiết bị bảo vệ

(2) học cách sử dụng thiết bị bảo vệ;

(3) tuân thủ việc sử dụng thiết bị bảo vệ. Có một số loại sản phẩm bảo hộ lao động? Thiết bị bảo vệ cá nhân là: quần áo bảo vệ (giày dép, mũ, quần áo bảo hộ, găng tay), mặt nạ bảo hộ và kính, kiểm soát âm thanh, bảo vệ hô hấp, chất bảo vệ da. Sản phẩm bảo vệ lao động trong việc phòng ngừa các yếu tố độc hại trong môi trường và chấn thương của các biện pháp toàn diện, là một thiết bị phụ trợ quan trọng. Trong một số trường hợp, việc sử dụng các sản phẩm bảo hộ lao động trong trường hợp ngộ độc hoặc bảo dưỡng thiết bị … có thể đóng một vai trò bảo vệ quan trọng. Vai trò chính của nguồn cung cấp bảo hộ lao động là gì?

Vai trò chính của các sản phẩm bảo hộ lao động là:

(1) cách ly và che chắn hiệu quả;

(2) lọc adsorption.

Trong việc sử dụng các thiết bị bảo vệ nên không chỉ chú ý đến các hiệu ứng bảo vệ, mà còn nên xem xét liệu để đáp ứng các yêu cầu sinh lý, dễ sử dụng. Trong việc sử dụng quá trình này, nên tăng cường quản lý và kiểm tra và bảo trì, để đạt được hiệu quả mong muốn. Thận trọng

Trong việc sử dụng găng tay trong quá trình chú ý đến 10 điểm sau đây:

1. Chọn găng tay phù hợp với nơi làm việc khác nhau. Găng tay có kích thước phù hợp, nếu găng tay quá chặt, hạn chế lưu thông máu, dễ dẫn đến mệt mỏi, và không thoải mái, nếu quá lỏng lẻo, sử dụng không linh hoạt, và dễ dàng để rơi ra.

2. Găng tay được lựa chọn phải có tác dụng bảo vệ đầy đủ, lựa chọn găng tay cắt dây trong môi trường, chúng tôi không thể sử dụng găng tay cắt găng tay tổng hợp và như vậy. Để đảm bảo chức năng bảo vệ, bạn phải thường xuyên thay thế găng tay. Nếu bạn vượt quá thời gian sử dụng, nó có thể gây thương tích cho da tay hoặc da của bạn.

3. Kiểm tra găng tay bất cứ lúc nào để kiểm tra lỗ hổng hoặc vết nứt, mài mòn, đặc biệt là ngón tay. Đối với găng tay chống hóa học có thể được sử dụng để kiểm tra phương pháp bơm hơi.

4. Lưu ý rằng việc sử dụng găng tay, nếu một đôi găng tay được sử dụng ở những nơi khác nhau, nó có thể làm giảm rất nhiều cuộc sống của găng tay.

5. Sử dụng phải chú ý đến sự an toàn, không vứt bỏ bất kỳ sự ô nhiễm nào của găng tay, tránh gây nguy hại cho người khác. Găng tay tạm thời không mong muốn nên được đặt ở nơi an toàn.

6. Hủy găng tay phải chú ý đúng cách để ngăn ngừa ô nhiễm găng tay các chất độc hại tiếp xúc với da và quần áo, dẫn đến ô nhiễm thứ cấp.

7. Không nên dùng chung găng tay với người khác bởi vì bên trong găng tay là nơi sinh sản cho vi khuẩn và vi khuẩn, và găng tay thông thường có khuynh hướng bị nhiễm chéo.

8. Rửa tay của bạn trước khi đeo găng tay, găng tay đeo trong tay sạch (vô trùng), hoặc vi khuẩn dễ gây bệnh. Tháo găng tay để rửa tay và lau kem dưỡng tay để bổ sung dầu mỡ.

9. Trước khi đeo bao tay để che vết thương, da là để chống lại các thiệt hại môi trường bên ngoài để hàng rào tự nhiên, có thể ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn và hóa chất.

10. Đừng bỏ qua bất kỳ triệu chứng da hoặc ngứa da, ngăn ngừa viêm da và các bệnh ngoài da khác xảy ra. Nếu tay khô, ngứa, bong bóng, vv, nên nhanh chóng tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ.

11. Gạt găng tay của bạn khi bạn bắt tay với người khác hoặc khiêu vũ.

12. Nguyên tắc lựa chọn chiều dài găng tay là: ngắn tay áo quần, chọn độ dài của găng tay nên dài hơn. Nếu bạn mặc áo ngắn, ống tay hoặc quần áo không có dây đeo nên đeo găng tay dài.

13. Găng tay trắng và găng tay có màu trắng, chẳng hạn như ngà voi, beige, nâu xám và các loại găng tay khác trong bộ đồ cổ điển, bạn có thể đeo găng tay trong dịp để mặc.

14. Không sử dụng găng tay đen với quần áo trắng hoặc sáng màu, nhưng có thể được sử dụng với quần áo đen, tối hoặc xanh. Ngoài màu trắng và đen, các màu khác của găng tay và quần áo của bạn cũng nên phù hợp với chuỗi màu.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ PHÚ LÂM – Phu Lam Ltd.com 

Địa chỉ: Phố Thượng Thanh – Phường Thượng Thanh – Quận Long Biên – TP. Hà Nội

VPĐD: Phố Mới – Xã Tương Giang – Thị xã Từ Sơn – Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại:  091.224.9696 – 091.118.9696 – 091.158.9696 – 04.3993.5995

Email: baohophulam@gmail.com – Hotline: 091.224.9696

Website:  www.baohophulam.com – www.baohophulam.com