Găng tay sợi nylon phủ cao su cam | Bảo hộ Phú Lâm

Găng tay sợi nylon phủ cao su cam

Liên hệ

Mô hìnhPVC bán liên kếtChức năngGăng tay chống dầu
Vật liệuPVCChiều dài210-240Trọng lượng55 (g)
LoạiKhông dùng một lầnSử dụng phạm viVật liệu xây dựng, bảo trì máy móc, luyện kim và khai khoángMàuCam

 

Găng tay sợi nylon phủ cao su cam

Tên: chất lượng cao PVC nylon tay

Chất liệu: bao tay nylon Mười ba kim , PVC nhập khẩu

Chất liệu: lót bằng polyester cao cấp, găng tay dệt, thoải mái và mềm mại. Bề mặt được làm từ nhựa nhập khẩu tự nhiên.

 

Tính năng : 1. Găng tay chống mài mòn, không có mùi, không có chất độc hại, sử dụng thời gian so với các lớp phủ khác 10-15 lần cao hơn

 

2. những đặc điểm độc đáo của tính minh bạch, găng tay ô nhiễm thẩm mỹ, có axit oleic, hóa chất ăn da như rượu khả năng bảo vệ tuyệt vời, không tan chảy ở nhiệt độ cao 150Co, môi trường dưới -30Co linh hoạt đầy đủ.

 

3. Thiết kế lót sử dụng bông polyester tiên tiến, gần với thiết kế bên ngoài, làm cho cảm thấy thoải mái hơn, bảo vệ tốt hơn của bàn tay, rửa sạch, tháo găng tay trong dư lượng hóa học và vi khuẩn, để đạt được an ninh thực.

 

Đóng gói: 12 cặp / bao, 600 cặp / bao

Sử dụng: chủ yếu áp dụng cho ngành công nghiệp xây dựng, xử lý hàng, nhà máy đóng tàu, tất cả các loại cửa hàng sửa chữa, nhà máy đóng gói, in ấn và những nơi khác cần tay bảo vệ. Để ngăn chặn kính, kim loại và các đối thủ khác của thương tích.

Ưu điểm: chống ăn mòn, mài mòn, dầu, độ đàn hồi tốt, thoải mái khi mặc

Sử dụng: máy móc, thiết bị điện, hóa chất, phòng thí nghiệm, sân bay, trạm xăng, khai thác dầu và các ngành công nghiệp khác

Thông số kỹ thuật sản phẩm: Chiều dài: khoảng 22cm Trọng lượng sản phẩm: khoảng 550g / đôi

【Tính năng】 Găng tay này mang lại hiệu quả hoạt động thoải mái, thoáng khí, không trơn trượt, mòn và các đặc tính khác.

 • Ứng dụng sản phẩm tay phù hợp nơi làm việc bảo hộ lao động sản xuất hàng ngày, sửa chữa ô tô, chế tạo máy, đóng tàu, luyện kim, lâm nghiệp, bến cảng, các hoạt động khai thác khoáng sản, cơ khí, xây dựng, cháy nổ, bốc dỡ hàng hóa, thủy sản, trạm xăng và vân vân.
 • Lưu ý:1. Có rất nhiều loại găng tay bảo vệ, nên được lựa chọn theo chức năng bảo vệ. Trước tiên, rõ ràng các đối tượng cần được bảo vệ, và sau đó lựa chọn cẩn thận. Chẳng hạn như găng tay axit và kiềm, có khả năng kháng axit mạnh (kiềm) và chỉ có độ axit (kiềm) thấp, có khả năng chống chịu các dung môi hữu cơ và thuốc thử hoá học khác nhau.Vì vậy, không thể bừa bãi sử dụng, để tránh tai nạn.
  2. Găng tay chống thấm, axit và kiềm nên được kiểm tra cẩn thận trước khi sử dụng để quan sát xem bề mặt bị hư hại, cách thổi găng tay đơn giản, tay nắm chặt miệng để quan sát xem có bị rò rỉ hay không. Nếu không thể sử dụng rò rỉ.
  3. Găng tay cao su, nhựa và các loại găng tay bảo hộ khác nên được rửa sau khi sử dụng, khô, tiết kiệm để tránh nhiệt độ cao, và rắc với talc trên sản phẩm để tránh sự bám dính.
  4. Găng tay cách điện phải được kiểm tra thường xuyên Không thể sử dụng cách điện, không đáp ứng được yêu cầu.
  5. Tiếp xúc với các axit béo oxy hoá mạnh như axit nitric, axit cromic, vv, do oxy hóa mạnh sẽ làm cho sản phẩm trở nên dễ vỡ, đổi màu, hư hỏng sớm. Nồng độ cao của axit oxy hóa mạnh thậm chí có thể gây ra cháy, nên chú ý đến quan sát.
  6. Găng tay công nghiệp cao su chỉ thích hợp với axit yếu, nồng độ acid sulfuric và muối nhiều, không được tiếp xúc với axit silicat mạnh (axit nitric, vv).

  Phương pháp làm sạch găng tay:
  nơi găng tay dễ dàng bẩn nhất trong nhiều ngón tay, lòng bàn tay và các bộ phận khác thường hơn liên hệ, tay rửa tay, găng tay có thể được đeo trên tay, xát xà bông ngâm, xoa xoa tay lên nhau và sau đó , Sau đó tay theo cách để rửa cọ quần áo nói chung, bạn có thể loại bỏ bụi bẩn trên găng tay, nhận được một hiệu ứng số nhân. Nếu đó là vỏ găng tay mềm, bạn có thể thêm một vài giọt ô liu dầu trong quá trình giặt trong dọn dẹp

  1. Nhà máy cung cấp bán buôn tại chỗ đồng thời, bạn cũng có thể cung cấp dịch vụ tùy chỉnh để chế biến mẫu.

  2 · bao tay bảo hiểm lao động thông thường mô hình đầy đủ hàng tồn kho, số lượng lớn hàng hoá vận chuyển bất cứ lúc nào, chào bán lệnh bán buôn.

  3 cần mẫu khách hàng chế biến, cần liên hệ với tôi một tuần trước để thảo luận về các yêu cầu sản xuất và chế biến của vật liệu, các chi tiết của quá trình sản xuất, yêu cầu chất lượng, thời gian giao hàng, giá cả và như vậy.

  Ghi chú mua hàng:

  1 về quy mô và chất lượng

  Găng tay là sản xuất và chế biến sản phẩm, không phải chiều dài của mỗi găng tay có cùng ý định để bắn cẩn thận, sản xuất găng tay, sợi đôi khi không đồng đều độ dày, trọng lượng của găng tay sản xuất sẽ có một nổi.

  2. Về màu sắc

  Việc sản xuất găng tay cho mỗi đợt nhuộm sợi sẽ có một màu nhất định, xin vui lòng ưu tiên trong hiện tại.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ PHÚ LÂM – Phu Lam Ltd.com 

Địa chỉ: Phố Thượng Thanh – Phường Thượng Thanh – Quận Long Biên – TP. Hà Nội

VPĐD: Phố Mới – Xã Tương Giang – Thị xã Từ Sơn – Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại:  091.224.9696 – 091.118.9696 – 091.158.9696 – 04.3993.5995

Email: baohophulam@gmail.com – Hotline: 091.224.9696

Website:  www.baohophulam.com – www.baohophulam.com