Đồng phục nhà hàng khách sạn DPNH-001 | Đồng Phục - Bảo hộ Phú Lâm

 Đồng phục nhà hàng khách sạn DPNH-001

Liên hệ

Loại sản phẩm: Đồng phục nhà hàng khách sạn
Đối tượng sử dụng: Nhà hàng, khách sạn, bếp, đầu bếp…
Nhãn hiệu: Phulam Uniform
Chất liệu: Thô biên đỏ, Kate bóng, Kate kẻ, vải cashmere…
Màu sắc: Đủ 40 màu cơ bản

Thương hiệu

Phú Lâm Uniform

Xuất xứ

Việt Nam

Mã: DPNH-001 Danh mục: Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Đồng phục nhà hàng khách sạn chính là hình ảnh, là thương hiệu và là sự khác biệt của các nhà hàng. Để xây dựng cho mình danh tiếng cũng như thương hiệu trọng lòng mỗi khách hàng. Thì hiện tại các nhà hàng khách sạn hiện nay đều xây dựng cho mình một hình ảnh riêng biệt mà không bị lẫn với bất kỳ khách sạn đối thủ nào khác. Vì thế mỗi nhà hàng khách sạn đều đã thiết kế cho mình những loại đồng phục nhà hàng khách sạn khác nhau.

Bảo Hộ Phú Lâm chúng tôi luôn chú trọng tới việc xây dựng tạo lên thương hiệu cho quý khách thông qua những sản phẩm đồng phục nhà hàng khách sạn sang trọng lịch lãm do chúng tôi thiết kế và may ra. Đây là những mẫu sản phẩm đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ nên khi thiết kế và sản xuất, Vì thế trong nhà hàng khách sạn, ngoài việc chú trọng vào tạo lên các mẫu mã kiểu dáng đồng phục nhà hàng khách sạn sang trọng lịch lãm cho hệ thống nhân viên trong nhà hàng khách sạn như: Nhân viên bếp, bar, lễ tân, phục vụ, chúng tôi đặc biệt chú trọng vào đồng phục của các cấp quản lý trong nhà hàng khách sạn, bởi các anh chị đóng vai trò quản lý sẽ là hình ảnh, thương hiệu, sự hiện diện, đại diện cho cả một nhà hàng khách sạn. Nên việc lựa chọn đồng phục quản lý đẹp phong cách cũng rất quan trọng.

Ngoài đồng phục quản lý ra còn có loại đồng phục được lưu ý là đồng phục lễ tân. Khách sạn nào cũng sẽ có bộ phận lễ tân đón tiếp khách hàng nên đồng phục lễ tân cũng được quan tâm. Thường thì mỗi nhà hàng khách sạn đều chọn cho mình trang phục áo dài truyền thống, nhưng hiện nay thì nhiều nhà hàng cao cấp của nước ngoài đặt tại việt nam lại lựa chọn đồng phục lễ tân là chân váy ngắn và áo vest nữ.

Hiểu được tâm tư nguyện vọng của khách hàng nói chung hay là những người chủ nhà hàng khách sạn mà công ty chúng tôi không ngừng phấn đấu tuyển chọn những nhà thiết kế ưu tú có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc để phân tích tuyển chọn những mẫu mã đẹp nhất phù hợp với khách hàng nhất nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn hảo trong từng sản phẩm. Để những bộ đồng phục nhà hàng khách sạn góp phần vào sự thành công và phát triển của Quý khách hàng.

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực may đồng phuc, Bảo hộ Phú Lâm chuyên may những bộ đồng nhà hàng khách sạn cho các nhà hàng – khách sạn. Đến với chúng tôi bạn không chỉ chọn đồng phục nhà hàng khách sạn truyền thống mà còn chọn được nhiều loại đồng phục nhà hàng khách sạn có phong cách khác nhau, từ quần áo đầu bếp mang phong cách châu Âu, châu Á cho tới cổ điển, hiện đại…

Hãy đến với chúng tôi, để thực sự được cảm nhận những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo mà chúng tôi mang lại.

Hướng dẫn đặt hàng:

–  Đặt hàng: Các hình thức đặt hàng  Email / Call

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ PHÚ LÂM

  • Trụ sở: Số 04 Ngách 94/85 phố Thượng Thanh, Q.Long Biên, Tp.Hà Nội
  • Chi nhánh: Số 11-NL8 KĐT Bắc Từ Sơn, Tx.Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh
  • Xưởng may 1: KĐT Bắc Từ Sơn, Tx.Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh.
  • Xưởng may 2: Tân Thành, Huyện Phú Bình, Tình Thái Nguyên.
  • Xưởng may 3: Nhân Hậu, Huyện Lý Nhân, Tình Hà Nam.
  • Hotline: 091.118.9696 – 091.158.9696 – 091.224.9696– 091.234.9696
  • Website: www.baohophulam.com – www.baoholaodongphulam.com
  • Email: baohophulam@gmail.com