Đồng phục công nhân nhà máy | Bảo hộ lao động Phú Lâm

Đồng phục công nhân DPCN-028

Liên hệ

Mã-SP: 028

Thương hiệu: Phulam Uniform

Màu sắc: có 24 màu theo Pantone màu.

Kích thước: S – 5XL

Chất liệu: vải Kate For, Kate Ý, Mỹ, Nhật,bóng, kẻ, vải Voan, sọc, Jean, thô biên đỏ, vải cashmere, Kaki liên doanh Nam Định hay cao cấp như PangRim Hàn Quốc …

Thương hiệu

Các hãng khác

Xuất xứ

Việt Nam

Mã: DPCN-028 Danh mục: Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bảo hộ lao động Phú Lâm nhận may đồng phục công nhân theo yêu cầu. Chúng tôi có mẫu phong phú để bạn chọn được mẫu đồng phục phù hợp với công ty của mình. 

Nếu bạn đang cần may đồng phục công nhân, bạn có thể tham khảo mẫu đồng phục công nhân DPCN-028. Mẫu đồng phục này phù hợp cho cả nam và nữ; đa dạng màu sắc, chất vải, kích thước. Chúng tôi sẽ tư vấn để bạn chọn được mẫu vải ưng ý, may với giá cạnh tranh nhất.

Nhắc đến công nhân là chúng ta biết họ những người làm công việc lao động phổ thông, làm việc trong các ngành nghề xây dựng, các công trường, nhà máy, xí nghiệp… Họ thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường độc hại, nóng nực, điều kiện thời tiết khắc nghiệt… sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và tính mạng của người tham gia sản xuất. Vì vậy, để đảm bảo tinh thần làm việc và sức khỏe của người lao động, đồng thời tăng năng suất, hiệu quả công việc đạt kết quả cao hơn, các chủ doanh nghiệp cần trang bị đầy đủ những bộ quần áo đồng phục công nhân và  đồ bảo hộ lao động.

Ao Khoac Cong Nhan Mua Dong 1

 

Ao Khoac Cong Nhan Mua Dong 2

Phulam Uniform là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bảo hộ lao động. Luôn mang đến những giá trị đích thực nhất đến với khách hàng.

Ao Khoac Cong Nhan Mua Dong

Ao Khoacc Bao Ve Mua Dong 16

Ao Khoacc Bao Ve Mua Dong 15

Do đặc trưng công việc của người công nhân là phải làm trong môi trường xây dựng, khu công nghiệp hóa chất… nên đồ đồng phục công nhân phải có chất liệu vải dày dặn nhưng vẫn thoáng mát đảm bảo cho người lao động khi sử dụng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi làm việc, đồng thời tiện dụng với các túi vật dụng cần thiết, quan trọng hỗ trợ làm việc cho các vị trí của công nhân, vì thế trong các công trường xây dựng, hầm mỏ  môi trường hóa chất độc hại con người luôn được trang bị các thiết bị tối ưu để bảo vệ.

Bảo hộ Phú Lâm là một trong những công ty cung cấp may đồng phục công nhân uy tín nhất tại Bắc Ninh, Hà Nội, Thái Nguyên cho mọi đối tượng đồng phục công nhân vệ sinhđồng phục công nhân thực phẩm, quần áo dùng trong phòng sạch chống tĩnh điện, đồng phục công nhân cơ khí, đồng phục công nhân kỹ thuật, đồng phục công nhân xây dựng, đồng phục công nhân cầu đường. Luôn mang đến những giá trị đích thực nhất đến với khách hàng.

Sản phẩm quần áo công nhân phải đảm bảo chất lượng là yếu tố hàng đầu mà  đơn vị chuyên may đồng phục công nhân đẹp – chất liệu tốt – giá cạnh tranh cho mọi đối tượng khách hàng.

Chúng tôi nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Chất vải may nên những bộ quần áo trực tiếp từ nhà máy sản xuất như vải Kaki liên doanh Nam Định hay cao cấp như PangRim Hàn Quốc.

Bảo hộ Phú Lâm với nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp đồng phục công nhân, chúng tôi có hệ thống xưởng may chuyên nghiệp, máy móc tiên tiến, hiện đại luôn tạo ra những mẫu thiết kế đột phá. Cam kết chất lượng sản phẩm chi tiết từ đường kim mũi chỉ. Bảo hộ Phú Lâm nhận thiết kế riêng các mẫu đồng phục theo yêu cầu khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi, để thực sự được cảm nhận những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo mà chúng tôi mang lại.

Hướng dẫn đặt hàng:

–  Đặt hàng: Các hình thức đặt hàng  Email / Call

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ PHÚ LÂM

  • Trụ sở: Số 04 Ngách 94/85 phố Thượng Thanh, Q. Long Biên, Tp. Hà Nội
  • Chi nhánh: Số 11-NL8 KĐT Bắc Từ Sơn, Tx. Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh
  • Xưởng may 1: KĐT Bắc Từ Sơn, Tx. Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh.
  • Xưởng may 2: Tân Thành, Huyện Phú Bình, Tỉnh Thái Nguyên.
  • Hotline: 091.118.9696 – 091.158.9696
  • Website: baohophulam.com
  • Email: baohophulam@gmail.com