Đồng phục công nhân nhà máy | Bảo hộ lao động Phú Lâm

Đồng phục công nhân DPCN-019

Liên hệ

Mã-SP: 019

Thương hiệu: Phulam Uniform

Màu sắc: có 24 màu theo Pantone màu.

Kích thước: S – 5XL

Chất liệu: vải Kate For, Kate Ý, Mỹ, Nhật,bóng, kẻ, vải Voan, sọc, Jean, thô biên đỏ, vải cashmere, Kaki liên doanh Nam Định hay cao cấp như PangRim Hàn Quốc …

Thương hiệu

Các hãng khác

Xuất xứ

Việt Nam

Mã: DPCN-019 Danh mục: Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Nhắc đến công nhân là chúng ta biết họ những người làm công việc lao động phổ thông, làm việc trong các ngành nghề xây dựng, các công trường, nhà máy, xí nghiệp… Họ thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường độc hại, nóng nực, điều kiện thời tiết khắc nghiệt… sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và tính mạng của người tham gia sản xuất. Vì vậy, để đảm bảo tinh thần làm việc và sức khỏe của người lao động, đồng thời tăng năng suất, hiệu quả công việc đạt kết quả cao hơn, các chủ doanh nghiệp cần trang bị đầy đủ những bộ quần áo đồng phục công nhân và phụ kiện cần thiết cho người lao động.

Dong Phuc Cong Nhan 69

Dong Phuc Cong Nhan 69

Do đặc trưng công việc của người công nhân là phải làm trong môi trường xây dựng, khu công nghiệp hóa chất… nên quần áo công nhân phải có chất liệu vải dày dặn nhưng vẫn thoáng mát đảm bảo cho người lao động khi sử dụng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi làm việc, đồng thời tiện dụng với các túi vật dụng cần thiết, quan trọng hỗ trợ làm việc cho các vị trí của công nhân, vì thế trong các công trường xây dựng, hầm mỏ  môi trường hóa chất độc hại con người luôn được trang bị các thiết bị tối ưu để bảo vệ

Dong Phuc Cong Nhan 70

Dong Phuc Cong Nhan 70

Phulam Uniform là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bảo hộ lao động. Luôn mang đến những giá trị đích thực nhất đến với khách hàng.

Dong Phuc Cong Nhan 71

Dong Phuc Cong Nhan 71

Sản phẩm quần áo công nhân phải đảm bảo chất lượng là yếu tố hàng đầu mà  Phulam Uniform dành cho những khách hàng cao quý.

Dong Phuc Cong Nhan 72

Dong Phuc Cong Nhan 72

Chúng tôi nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Chất vải may nên những bộ quần áo trực tiếp từ nhà máy sản xuất như vải Kaki liên doanh Nam Định hay cao cấp như PangRim Hàn Quốc.

Kinh nghiệm chúng tôi dư thừa, với xưởng may nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp luôn tạo ra những mẫu thiết kế đột phá. Cam kết trong từng chi tiết từ đường kim mũi chỉ. Nhận thiết kế riêng các mẫu theo yêu cầu khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi, để thực sự được cảm nhận những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo mà chúng tôi mang lại.

 

Hướng dẫn đặt hàng:

–  Đặt hàng: Các hình thức đặt hàng  Email / Call

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ PHÚ LÂM

  •  Trụ sở: Số 04 Ngách 94/85 phố Thượng Thanh, Q.Long Biên, Tp.Hà Nội
  • Chi nhánh: Số 11-NL8 KĐT Bắc Từ Sơn, Tx.Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh
  • Xưởng may 1: KĐT Bắc Từ Sơn, Tx.Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh.
  • Xưởng may 2: Tân Thành, Huyện Phú Bình, Tình Thái Nguyên.
  • Hotline: 091.118.9696 – 091.158.9696 – 091.224.9696– 091.234.9696
  • Website: www.baohophulam.com – www.baoholaodongphulam.com
  • www.phulamsafety.com  – www.phulamuniform.com
  • Email: baohophulam@gmail.com