Giày 4 mắt chống tĩnh điện PVC phòng sạch | Bảo hộ lao động Phú Lâm

Giày chống tĩnh điện 4 mắt PVC phòng sạch

50.000

Thương hiệu:

Mã-SP: XLD-2024

Màu sắc: Màu xanh đậm, trắng, xanh da trời, màu be

Kích thước:  35 # — 46 #

Chức năng: bảo vệ chân

 

 

Thương hiệu

Các hãng khác

Xuất xứ

Trung Quốc

1 , giày chống tĩnh điện là để loại bỏ cơ thể con người có thể ngăn ngừa tĩnh điện và tích cực thu thập 250V hoặc Giày bảo vệ sốc hiện nay ít hơn, các tài liệu tham khảo sản phẩm GB4385-1995 chuẩn.

2 , chủ yếu áp dụng để ngăn chặn cơ thể với tĩnh điện có thể gây cháy tất cả mọi thứ, vụ nổ và những nơi khác tồn tại mối nguy hiểm điện (như dầu, hóa chất, than đá, in ấn, cao su, y tế, thanh lọc, điện tử và các ngành công nghiệp khác nơi làm việc)

3 , những đôi giày chống tĩnh điện dẫn điện, và những đôi giày không nên được đeo trong khi người mặc khi vớ len cách nhiệt và cách điện đế dày, cấm giày chống tĩnh điện khi sử dụng giày cách điện.

4 , việc sử dụng nơi giày chống tĩnh điện nên có tầng chống tĩnh điện, giày dẫn sẽ có thể đặt xuống đất dẫn để đạt được một tốt.

5 , giày chống tĩnh điện nên được hỗ trợ việc sử dụng quần áo chống tĩnh điện , chú ý đến các sản phẩm làm sạch, thấm nước, chống ẩm.

6 , trong mặc thường không quá 200 là kiểm tra giờ kháng nên được thực hiện một lần, nếu sức đề kháng không phải là trong một phạm vi được xác định trước, không thể được sử dụng như một đôi giày chống tĩnh điện.

 

Sản xuất tên sản phẩmkiểu mẫugiày vảiĐiện trở nối đấtmàuđiện trởThông số kỹ thuật
PVC bốn lỗ giày daXLD-2024Chống tĩnh điện PVC bốn lỗ giày da, vải chống tĩnh điện, vv106Ω-109Ω 

Màu xanh đậm, trắng, xanh da trời, màu be

 

0.1MΩ – 100MΩThông số kỹ thuật: 35 # — 46 #
nguyên liệu duy nhấtChống tĩnh điện PVC đế da bốn lỗ với chất liệu PVC, ánh sáng và thoải mái để mặc, chịu mài mòn, không bị méo, không có vớ ô nhiễm, bền, dễ vệ sinh, đặc tính chống tĩnh ổn định, số lượng bụi thấp, là sự lựa chọn tốt nhất cho cấp cao làm sạch môi trường .
ứng dụngchỉ số tĩnh là đám đông quá cao, các thiết bị điện tử, ngành công nghiệp công nghệ cao, hội thảo phòng sạch, ảnh quang học, màn hình LCD tinh thể lỏng hiển thị, truyền thông di động, CNTT, bán dẫn, kỹ thuật sinh học, y học, thực phẩm, dụng cụ chính xác, hàng không vũ trụ, hóa chất tốt, ô tô sản xuất, ánh sáng và các ngành công nghiệp khác LED .