Dép chống tĩnh điện bọt PU dùng trong phòng sạch - Bảo hộ Phú Lâm

Dép chống tĩnh điện bọt PU dùng trong phòng sạch

30.000

Thương hiệu:

Mã-SP:

Màu sắc: đen

Kích thước: 36-46

Chức năng: bảo vệ chân

Thương hiệu

Các hãng khác

Xuất xứ

Trung Quốc

1 , giày chống tĩnh điện là để loại bỏ cơ thể con người có thể ngăn ngừa tĩnh điện và tích cực thu thập 250V hoặc Giày bảo vệ sốc hiện nay ít hơn, các tài liệu tham khảo sản phẩm GB4385-1995 chuẩn.

2 , chủ yếu áp dụng để ngăn chặn cơ thể với tĩnh điện có thể gây cháy tất cả mọi thứ, vụ nổ và những nơi khác tồn tại mối nguy hiểm điện (như dầu, hóa chất, than đá, in ấn, cao su, y tế, thanh lọc, điện tử và các ngành công nghiệp khác nơi làm việc)

3 , những đôi giày chống tĩnh điện dẫn điện, và những đôi giày không nên được đeo trong khi người mặc khi vớ len cách nhiệt và cách điện đế dày, cấm giày chống tĩnh điện khi sử dụng giày cách điện.

4 , việc sử dụng nơi giày chống tĩnh điện nên có tầng chống tĩnh điện, giày dẫn sẽ có thể đặt xuống đất dẫn để đạt được một tốt.

5 , giày chống tĩnh điện nên được hỗ trợ việc sử dụng quần áo chống tĩnh điện , chú ý đến các sản phẩm làm sạch, thấm nước, chống ẩm.

6 , trong mặc thường không quá 200 là kiểm tra giờ kháng nên được thực hiện một lần, nếu sức đề kháng không phải là trong một phạm vi được xác định trước, không thể được sử dụng như một đôi giày chống tĩnh điện.

Tên sản phẩm: SPU dép chống tĩnh

Chất liệu: SPU

Màu sắc: Xanh

Kích thước giày: 36-46 (mã đôi, Ltd)

Điện trở suất: 7 lần thứ 9 -10 lần thứ 10

Trọng lượng: khoảng 450 g / bis

Các tính năng: Không xả rác, không bụi, không đánh dấu, để làm sạch, có thể Laid trơn trượt, chịu mài mòn năng lượng, chống tĩnh điện.
Mô tả sản phẩm:

Sản phẩm này có tác dụng siêu cảm giác chất liệu PU và không trơn trượt và tác dụng chống mệt mỏi của độ đàn hồi cao, dẻo dai của đế trên là rất tốt, rất mặc gấp. thời trang hơn nữa và màu sắc, mềm, nhẹ, thoải mái và thuận tiện, dễ dàng để làm sạch, làm khô nhanh, giày này đặc tính chống tĩnh điện ổn định, điện trở bề mặt luôn được tổ chức giữa tháng 9 của 06-ngày 10 tháng 10, và duy nhất của
hội đồng quản trị mà không để lại dấu vết, là một lựa chọn kinh tế và thực tiễn của giày tốt.

Đối với hội thảo điện tử, phòng sạch, phòng sạch, và một nhà máy lắp ráp bán dẫn và kiểm tra khu vực khác.