Cuộn dây dẫn không khí thợ lặn | Bảo hộ Phú Lâm

Cuộn dây dẫn không khí thợ lặn

10.000.000

Thương hiệu:

Mã-SP:

Màu sắc:

Kích thước:

Chức năng: Cuộn dây dẫn không khí thợ lặn nguồn cung cấp khí di động xe gắn trên bao gồm bốn xi-lanh 2 sợi carbon (tùy chọn 6,8 lít, 9 lít cấu hình xi lanh)

 

Thương hiệu

Các hãng khác

Xuất xứ

Trung Quốc

Thành phần Parts:
nguồn cung cấp khí di động xe gắn trên bao gồm bốn xi-lanh 2 sợi carbon (tùy chọn 6,8 lít, 9 lít cấu hình xi lanh), không gỉ ống cung cấp thép dolly, gia giảm áp, van, và đối với một mặt nạ đầy đủ, vv thành phần.
sản phẩm giành sản phẩm cấp bằng sáng chế mới, ngày sản phẩm được bán trong vòng một năm bảo trì miễn phí, suốt đời phục vụ!

ống dài thở ống là roulette, 30m ống dài, hai ống nhánh 15m, hai toàn mặt nạ, van cung, van xả, báo động khí dư, các thành phần của bình gas. Dành cho 2 người tại việc sử dụng đồng thời, khu vực làm việc chiều dài lên đến 50m.

Sản phẩm được chia thành cấu trúc composite, gấp tay cầm, dễ dàng để vận chuyển lưu trữ. 2-4 thiết kế chai tùy tiện sử dụng, mỗi xi-lanh có thể được sử dụng riêng rẽ về luân chuyển. Trong khi thiết kế của hộp lưu trữ có thể lưu trữ đầy đủ mặt nạ, tờ rơi, sử dụng các công cụ. ống dài có một 30MPa áp suất cao, trong khi các phương tiện truyền áp suất dẫn khí 8MPa chức năng kết nối, nguồn khí trung áp sử dụng kéo dài khả năng kết nối.

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong khai thác mỏ, bảo hộ lao động, phòng cháy chữa cháy, đường sắt và những nơi khác trong một thời gian dài và các hoạt động cứu hộ.

Xe ống dài hô hấp thích hợp cho cứu hỏa, công việc sửa chữa dài nhà máy hóa chất Ge ô nhiễm khu vực, hoặc làm việc trong lĩnh vực thiếu oxy máu, cũng có thể nhập các hoạt động không gian hẹp.
Bằng Ngành: cháy, xăng dầu, hóa chất, khí đốt , lọc, lưu trữ, thành phố và các ngành công nghiệp, làm việc trong tình trạng thiếu oxy và có khói, bụi, hơi nước và các khí khác gây hại cho môi trường. Ứng dụng: giới hạn trong không gian hẹp bị hạn chế và thiếu ôxy, độc hại và các môi trường khí nguy hiểm.

Các tính năng:

1 có thể được áp dụng cho một không gian hẹp
2. Bán kính làm việc chiều dài lên đến 90 m
3 của thân xe không gỉ, SUS304 thép không gỉ
4. nhanh, thay thế xi lanh, mà không ảnh hưởng việc cung cấp

Mô tả sản phẩm:
1. đồng thời cho hai sử dụng để đảm bảo thời gian dài hoạt động
2. không khí có thể được thay thế, không ảnh hưởng, tiết kiệm có hiệu quả thời gian
3. trong các cấu hình tiêu chuẩn áp lực ống dẫn: với chiều dài ống dẫn chính 30 m (30 m có thể được tùy chỉnh ngoài), độ dài của hai đường ống nhánh 10 m
trong ống dẫn áp lực 4. tổng chiều dài phần mở rộng có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu khách hàng tới 90 m, vẫn cảm thấy thoải mái và mịn cung cấp
5 sử dụng kết nối linh hoạt giữa các ống áp suất cao, để tránh tai nạn hoặc va chạm có hiệu quả ngăn chặn ma sát vô ý gây ra cho doanh thiệt hại cho
van xả 6 của sản lượng dòng chảy cao, để đảm bảo một dòng chảy đủ hô hấp
7. xe đẩy bằng thép không gỉ, tăng cường ăn mòn
8. độc đáo không gỉ chân thép phanh, một bề mặt nghiêng có thể tĩnh (mô hình push dọc) ở 30 °