Cáng cứu thương khẩn cấp | Bảo hộ lao động Phú Lâm

Cáng cứu thương khẩn cấp

500.000

Thương hiệu:

Mã-SP:

Màu sắc: xanh

Kích thước: 215 * 55 * 15cm

Chức năng: cứu thương

 

Thương hiệu

Các hãng khác

Xuất xứ

Trung Quốc

Thông số kỹ thuật: 215 * 55 * 15cm

Độ dày của tường: độ dày của nhôm dày 2,0-2,1mm hoặc dày, dày độ dày của nhôm khoảng 2,8-3,0mm hoặc hơn.
Vải Chất liệu: dày vải canvas
vải màu sắc: màu xanh
lăn: hai
vành đai an toàn: 2
1, tải: 120kg ống sắt nặng
nặng ≤150kg 2. nhôm thép không gỉ
kích thước mở rộng (dài x rộng x cao): 200 * 54 * 18cm
kích thước gấp (L × W × H): 100 * 30 * 18cm tính năng kỹ thuật: bề mặt vật liệu thép và cáng được làm bằng da vải bạt dày, nó có một trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ, dễ thực hiện, Việc sử dụng an ninh và lợi ích khác, chủ yếu là cho bệnh viện, địa điểm thể thao, xe cứu thương và quân đội vận chuyển bị bệnh và bị thương.

Trọng lượng tịnh: 6.5kg (trọng lượng vật liệu bình thường và dày sẽ dao động lên xuống, tùy thuộc vào
khối lượng bao
bì) 7.6kg Kích thước thùng carton: 102 × 12 × 32cm

Nó có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ, dễ vận chuyển, sử dụng an ninh, vv, có thể được xếp lại, dễ sử dụng, bền, ở phía trước của hai chân, phía sau hai viên đạn, hai cassette cố định, vải vải PVC không thấm nước.
Phạm vi: chủ yếu cho các bệnh viện, địa điểm thể thao, xe cứu thương và quân đội vận chuyển bị ốm và thương tích, đặc biệt là cho các khoa y tế và xe cứu thương hỗ trợ việc sử dụng xe cứu thương.

Chiếc cáng này được làm bằng ống thép cường lực cao và được làm bằng vải Oxford, nó được thiết kế để có thể nhân tạo, có khả năng dễ bị rỉ, nhỏ, dễ vận chuyển và an toàn khi sử dụng, và nâng cao hiệu quả của việc cứu hộ. Thông số kỹ thuật: Kích thước mở rộng (L * W * H): 215 * 55 * 15cm Kích thước Folding (L * W * H): 108 * 17 * 9cm Kích thước hộp: 110 * 32 * 12cm Trọng lượng: 6kg Trọng lượng: 7kg Tải trọng: ≤159kg. Đường kính bánh xe 6cm, Đường kính ống thép 3.5cm.

Nó được làm bằng trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ, dễ mang theo, an toàn và dễ dàng để khử trùng làm sạch, vv Nó chủ yếu áp dụng cho bệnh viện, địa điểm thể thao, các cơ sở thể thao, vv .. Nó được làm bằng thép không gỉ và thép không gỉ. Xe cứu thương và quân đội mang bệnh và thương tích. Người bị thương thường được sử dụng khi bị thương

Vị trí đặt người bị thương

Đối với tất cả người bị thương nặng, có thể sử dụng vị trí này. Nó có thể tránh được độ cong quá mức của cổ và cột sống để ngăn ngừa sự xuất hiện của di chuyển cột sống, tổn thương thương tổn thành bụng bị thương thương, khi hít thở người bị thương, ruột sẽ sụp đổ, để người bị thương để có vị trí thấp hơn của chi dưới, Hãy ra ngoài.
2. vị trí bên

Trong trường hợp không có thương tích cổ, ý thức của người bị thương, có thể được sử dụng ở vị trí bên. Để ngăn ngừa những người bị thương trong nôn mửa, các khí thở hít vào thực phẩm.Người bị thương khi nằm trên cổ gối, giữ tư thế trung lập.
Bán rải rác

Chỉ có chấn thương ngực của người bị thương, thường do đau, tràn khí màng phổi và khó thở nặng. Ngoài việc sáp nhập thương tích thắt lưng, thắt lưng và sốc, bạn có thể sử dụng vị trí này, để tạo điều kiện cho hơi thở bị thương.
4. vị trí dễ bị thương

Trên bức tường ngực bị tổn thương nặng, thở bất thường và tình trạng thiếu oxy máu nghiêm trọng của người bị thương, bạn có thể sử dụng vị trí dễ bị thương. Để áp bức, để ngăn chặn hơi thở bất thường. 5. Ghế

thích hợp cho tràn dịch màng phổi, bệnh nhân suy tim.

 Xử lý sự chú ý của người bị thương

1. Trước khi người bị thương kiểm tra các dấu hiệu và thương tích quan trọng bị thương, tập trung vào người đứng đầu vết thương, cột sống, ngực có hoặc không có chấn thương, đặc biệt là cột sống cổ bị tổn thương.

2. Người bị thương phải được xử lý đúng

Trước hết để duy trì đường thở bị thương, và sau đó là những phần bị thương của người bị thương theo các tiêu chuẩn kỹ thuật để ngăn chặn chảy máu, mặc quần áo, cố định. Sau khi xử lý đúng cách, để di chuyển.

3. Khi nhân viên, núm vú, vv không được chuẩn bị đúng, tránh xử lý.
Khi xử lý nặng cân và vô thức bị thương, hãy xem xét toàn diện.Để ngăn chặn sự xuất hiện rơi trong quá trình vận chuyển, ngã và các tai nạn khác.

4. Trong quá trình xử lý để quan sát những thay đổi của người bị thương bất cứ lúc nào.

Tập trung vào việc quan sát hơi thở, ý thức, vv, chú ý đến sự ấm áp, nhưng không che đầu và vai quá chặt chẽ, để không làm ảnh hưởng đến hô hấp. Một khi tình huống khẩn cấp xảy ra trên đường đi, như ngộp thở, ngừng thở, co giật, nên ngưng sử dụng, ngay lập tức để điều trị khẩn cấp.

5. Trong trường hợp đặc biệt, cần được thực hiện theo các phương pháp đặc biệt.

Cảnh lửa, trong khói của người bị thương, nên uốn cong hoặc bò về phía trước, với sự có mặt của khí độc bị rò rỉ, người vận chuyển phải che mũi và miệng bằng một chiếc khăn ướt hoặc dùng mặt nạ phòng độc để không bị hút thuốc.

6. Cứng chấn thương cột sống, chấn thương tủy sống của người bị thương:
trên bìa cứng, cơ thể phải có cáng với một tam giác hoặc băng vải khác cố định cố định, đặc biệt là cổ tử cung thương tích, đầu và cổ phải được đặt túi cát, Gối, quần áo và các vật cố định khác, giới hạn theo hướng hoạt động của cột sống cổ, và sau đó với trán với trán với chiếc cáng cố định với nhau, và sau đó cơ thể với một tam giác và kéo dài cùng với cáng.

Phương pháp của nệm cao và thấp

① ba bên của bên người sử dụng bên cạnh người ngồi bên cạnh người bị thương, tương ứng, cánh tay vào phía sau của vết thương, hông bụng, chân dưới dưới, và sau đó đứng lên, luôn luôn giữ mức độ cơ thể bị thương, Cơ thể xoắn. Ba người cùng một lúc di chuyển, và đồng thời những người bị thương trên cáng cứng. Sự xuất hiện hoặc nghi ngờ thương tích cổ tử cung phải là người chịu trách nhiệm về lực kéo, đầu cố định và cổ, chứ không phải thương tích đầu chấn thương ở đầu và cổ, xoay và xoay trái và phải. Bốn hành động phải nhất quán, trong khi Pinto bị thương, và sau đó trên cáng cứng. Đứng, đi bộ, xuống và các quá trình xử lý khác, bằng lệnh của nhân viên y tế, hành động thống nhất.
② người mặc cũng có thể là một đôi chân sắc nét trên cả hai mặt của người bị thương, một bên của người chịu trách nhiệm về Pingtao thắt lưng và hông bị thương, phía bên kia đã chịu trách nhiệm cho cả vai và chi dưới, vẫn làm cho người bị thương cơ thể để duy trì một vị trí ngang, Cơ thể xoắn.