Tư vấn chọn đồng phục công nhân kỹ thuật đẹp - bền - rẻ nhất

Tư vấn chọn đồng phục công nhân kỹ thuật đẹp – bền – rẻ nhất

Tu Van Chon May Dong Phuc Cong Nhan Ky Thua Giup Dep Ben Re 3

Tu Van Chon May Dong Phuc Cong Nhan Ky Thua Giup Dep Ben Re 3

Chọn may đồng phục công nhân kỹ thuật cần đáp ứng 3 tiêu chí chính: Mẫu mã đẹp, chất liệu bền, tốt và giá thành rẻ. Vậy làm sao để đảm bảo may đồng phục công nhân kĩ thuật đáp ứng được cả 3 tiêu chí trên, hãy để Bảo hộ Phú Lâm tư vấn và đưa ra giải pháp cho doanh nghiệp của bạn nhé!

Đối với bộ phận nhân viên kĩ thuật, bộ đồng phục là vô cùng quan trọng. Đồng phục công nhân kỹ thuật trong các xí nghiệp, nhà máy không chỉ giúp đảm bảo chất lượng làm việc, nâng cao sự chuyên nghiệp mà còn là phương thức quảng bá cho chính doanh nghiệp đó.

Do vậy, từ chất liệu, màu sắc đến kiểu dáng của bộ đồng phục cần phù hợp với ngành nghề, vị trí công việc, làm sao để đảm bảo vừa đẹp mắt lại vừa mát mẻ và mùa hè, ấm áp vào mùa đông.

Tu-Van-Chon-May-Dong-Phuc-Cong-Nhan-Ky-Thua-Giup-Dep-Ben-Re-1

Tư vấn chất liệu vải may đồng phục công nhân kỹ thuật theo môi trường làm việc

May đồng phục công nhân kỹ thuật, điều đầu tiên các doanh nghiệp cần quan tâm đó chính là chất liệu vải. Vải áo, quần của công nhân viên kỹ thuật thường xuyên phải tiếp xúc và làm việc trong môi trường nhiều máy móc cần đảm bảo độ thoáng mát, nhất là cần có khả năng bảo vệ được người mặc. Chất liệu vải có độ bền cao cũng sẽ được ưu tiên.

Ngoài ra, cũng cần lưu ý về đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân kỹ thuật trong các điều kiện làm việc sau:

  • Công nhân kỹ thuật làm việc trong môi trường phải đối mặt với nguy cơ cháy nổ cao thì cần sử dụng đồng phục có khả năng chống cháy tốt. Những loại vải như: vải thủy tinh, vải silicon, vải vermi… sẽ là lựa chọn sáng suốt cho các doanh nghiệp.
  • Công nhân kỹ thuật làm việc thường xuyên phải tiếp xúc với hóa chất thì đồng phục cần được may bằng chất liệu vải chuyên dụng.
  • Công nhân kỹ thuật viên làm việc ngoài trời thì nên được trang bị những bộ đồng phục có chất vải thấm hút tốt, đồng thời có khả năng chống lại tia cực tím khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Tu-Van-Chon-May-Dong-Phuc-Cong-Nhan-Ky-Thua-Giup-Dep-Ben-Re-2

Một số yêu cầu lựa chọn đồng phục công nhân kỹ thuật theo ngành

Ngoài chất vải cần đảm bảo phù hợp với từng điều kiện làm việc thì tùy từng ngành nghề khác nhau của kỹ thuật viên mà có những quy chuẩn khác nhau về đồng phục.

+ Đối với ngành Công nghệ thông tin: Đồng phục cần thoáng mát, thoải mái, khó tạo bụi để tránh bụi làm ảnh hưởng đến hệ thống máy móc.

+ Đối với ngành điện: Kỹ thuật cần những đồng phục có khả năng cách điện tốt. Màu sắc của đồng phục kỹ thuật điện cần nổi bật để tạo thông điệp cảnh báo sự nguy hiểm .

+ Kỹ thuật ngành cơ khí: Đồng phục cần dày dặn, thoáng mát và có khả năng chống cháy.

Ngoài ra, khi may đồng phục công nhân kỹ thuật, các doanh nghiệp cũng nên in logo và slogan lên đồng phục để thể hiện được sự chuyên nghiệp và quảng bá thương hiệu của mình rộng rãi hơn.

Tu-Van-Chon-May-Dong-Phuc-Cong-Nhan-Ky-Thua-Giup-Dep-Ben-Re-3

May đồng phục công nhân kỹ thuật đẹp – bền – rẻ tại đâu?

Nếu quý khách hàng đang ở hoặc ở lân cận các thành phố Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, thật dễ dàng để có thể liên hệ và đặt may đồng phục công nhân kỹ thuật tại Bảo hộ Phú Lâm. Tuy nhiên, nếu quý khách hàng ở xa hơn các khu vực này, chỉ cần nhấc máy lên gọi cho chúng tôi theo số hotline 091.158.9696 – 091.224.9696 –  091.118.9696 là đã ngay lập tức được tư vấn tận tình và phổ biến cách thức đặt may đồng phục công nhân kỹ thuật tại Bảo hộ Phú Lâm.

Bảo hộ Phú Lâm tự hào là đơn vị chuyên may đồng phục công nhân, trong đó có đồng phục công nhân kỹ thuật chất lượng, uy tín đã và đang được các đối tác khách hàng đánh giá cao.

Đến với Bảo hộ Phú Lâm, bạn chỉ cần nêu ra yêu cầu, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm giúp bạn tư vấn và lựa chọn được mẫu đồng phục đẹp, chất lượng tốt cũng như giá thành cạnh tranh nhất.

May đồng phục công nhân kỹ thuật – Nhớ ngay đến Bảo hộ Phú Lâm!

Nộp hồ sơ online