Top 6 mẫu áo đồng phục công nhân hot nhất hiện nay

Top 6 mẫu áo đồng phục công nhân hot nhất hiện nay

Top 6 Mau Ao Dong Phuc Cong Nhan Duoc Lua Chon Nhieu Nhat 1

Top 6 Mau Ao Dong Phuc Cong Nhan Duoc Lua Chon Nhieu Nhat 1

Mẫu áo đồng phục công nhân đẹp, được chúng tôi tổng hợp trong bài viết dưới đây cũng là các mẫu áo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Bài viết này sẽ giúp bạn tham khảo, đưa ra mẫu thiết kế áo đồng phục công nhân cho công ty mình.

Mẫu áo thun đồng phục công nhân cổ bẻ

Mẫu áo thun đồng phục công nhân cổ bẻ là mẫu được lựa chọn nhiều nhất. Loại cổ áo này co giãn, mặc thoải mái, dễ vận động, gọn gàng, thích hợp với mùa hè và nhất là công nhân bộ phận kho, vận chuyển.

Top-6-Mau-Ao-Dong-Phuc-Cong-Nhan-Duoc-Lua-Chon-Nhieu-Nhat-1

Hình 1 – Mẫu đồng phục công nhân – dạng áo thun cổ bẻ

Mỗi công ty lại lựa chọn cho mình mẫu cổ áo của riêng mình. Cổ áo được xem là điểm nhấn cho toàn bộ trang phục. Tuy nhiên, ở phần cổ áo cũng phải đảm bảo rộng rãi, thoáng mát cho công nhân dễ dàng hoạt động.

Mẫu áo đồng phục công nhân có áo khoác ngoài

Đây là mẫu áo đồng phục công nhân đẹp, yêu cầu kỹ thuật cao, do đó giá thành cũng cao hơn hẳn những mẫu áo đồng phục thông thường.

Mẫu áo đồng phục có áo khoác ngoài thể hiện được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp. Đó là áo khoác bo thân, có chun, bo tay, gọn nhẹ, tiện lợi và có thể mặc ở nhiều không gian khác nhau.

Mẫu áo đồng phục có áo khoác ngoài có thể may cho mùa thu hoặc mùa đông cực kỳ thích hợp.

Mẫu áo đồng phục công nhân theo mùa

Thời tiết ở nước ta nóng ẩm, mưa nhiều. Hơn nữa lại phân thành 4 mùa rõ rệt. Bởi vậy, áo đồng phục công nhân của các công ty thường chọn là mẫu đồng phục công nhân theo mùa.

Vào mùa hè, trời nóng bức, nhiệt độ cao, ánh nắng gay gắt, đồng phục công nhân đòi hỏi phải che chắn được ánh nắng mặt trời, thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt nhất.

Khi tiết trời vào thu, se lạnh, áo đồng phục công nhân phải đáp ứng bảo vệ người lao động giữ ấm tối thiểu cho cơ thể. Lúc này, mẫu áo dài tay, vải mỏng vừa phải là lựa chọn tốt nhất.

Còn vào mùa đông, yêu cầu về mức độ giữ ấm cho người lao động cao hơn. Căn cứ vào môi trường lao động cụ thể mà mỗi công ty sẽ có mẫu thiết kế áo đồng phục công nhân riêng. Có thể là áo phao đồng phục, áo véc đồng phục…

Chất liệu vải cho áo khoác mùa đông có thể chọn áo gió, vải kaki hoặc vải thun cotton dầy dặn…

Top-6-Mau-Ao-Dong-Phuc-Cong-Nhan-Duoc-Lua-Chon-Nhieu-Nhat-2

Mẫu áo đồng phục công nhân có phản quang

Đối với những công nhân, kỹ sư làm việc trong môi trường ban đêm, trời tối thì áo phản quang là một trong những mẫu đồng phục tốt nhất.

Ưu điểm của áo phản quang là bảo vệ được người lao động, có phản quang phát sáng trong đêm tối, nơi có tầm nhìn bị hạn chế để cảnh báo cho người/ xe cộ, máy móc… có thể quan sát dễ dàng thấy người lao động, giảm thiểu tối đa tai nạn.

Tùy vào yêu cầu của công ty bạn mà sẽ có mẫu áo phản quang cộc tay, áo phản quang chữ A.

Mẫu áo đồng phục công nhân liền thân

Đồng phục công nhân có áo liền quần giúp bảo vệ người lao động tối đa nhất. Đặc biệt, mẫu áo liền thân rất thích hợp với công nhân chế biến thực phẩm, công nhân lao động trong môi trường đặc biệt như: phòng sạch, phòng kỹ thuật yêu cầu cao, kỹ sư trong môi trường có hóa chất độc hại…

Màu sắc và họa tiết trên đồng phục công nhân thay đổi tùy theo công ty bạn lựa chọn. Có thể chọn điểm nhấn là viền cúc áo, cổ áo hoặc thêm họa tiết nhỏ ở thân áo…

Mẫu áo đồng phục công nhân có kèm logo thương hiệu

Mỗi công ty đều muốn quảng bá thương hiệu của mình đến đông đảo người tiêu dùng, bởi thế, họ luôn sử dụng cách gắn logo thương hiệu công ty lên mẫu áo đồng phục.

Ngoài ra, màu sắc của đồng phục công nhân cũng được lựa chọn tránh nhầm lẫn với các công ty khác, có họa tiết, chất vải khác biệt để chỉ cần nhìn thấy màu áo đó, người dân sẽ biết họ thuộc công ty nào.

>>> Một số mẫu áo đồng phục công nhân khác

Trên đây là 6 mẫu áo đồng phục công nhân đẹp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nếu bạn muốn may đồng phục công nhân, hãy liên hệ với công ty Bảo hộ Phú Lâm theo hotline: 091.224.9696 – 091. 118.9696 – 091.158.9696 để được hỗ trợ.

Nộp hồ sơ online