Đồng phục công nhân thực phẩm và đồng phục công nhân kỹ thuật

So sánh đồng phục công nhân thực phẩm và đồng phục công nhân kỹ thuật

So Sanh Dong Phuc Cong Nhan Thuc Pham Voi Dong Phuc Cong Nhan Ky Thua 1

So Sanh Dong Phuc Cong Nhan Thuc Pham Voi Dong Phuc Cong Nhan Ky Thua 1

Đồng phục công nhân kỹ thuật có đặc trưng riêng về yêu cầu của ngành nghề. Do đó, thiết kế cơ bản khác hoàn toàn so với đồng phục công nhân thực phẩm. Tùy vào công việc cụ thể mà đồng phục công nhân kỹ thuật được may theo các mẫu, màu sắc, phụ kiện đi kèm khác nhau.

Điểm chung giữa đồng phục công nhân thực phẩm và đồng phục công nhân kỹ thuật

Nếu bạn đang tìm hiểu về đồng phục công nhân thực phẩm và đồng phục công nhân kỹ thuật thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về 02 mẫu đồng phục này.

Trước hết, nói về điểm giống nhau giữa 2 mẫu đồng phục công nhân kỹ thuật và đồng phục công nhân thực phẩm:

+ Là bộ đồ bảo hộ cho người lao động, đảm bảo chức năng của mình. Đây là bộ đồ đồng phục cần thiết mà bất cứ cơ sở/ công ty nào cũng cần có.

+ Khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp, công ty, tạo sự đồng đều trong không gian làm việc. Đó có thể là màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp, in logo doanh nghiệp để quảng bá với người tiêu dùng về thương hiệu của mình.

+ Đồng phục may theo các số đo có sẵn, phù hợp với kích thước của người lao động, tạo điều kiện cho họ làm việc tốt nhất.

So-Sanh-Dong-Phuc-Cong-Nhan-Thuc-Pham-Voi-Dong-Phuc-Cong-Nhan-Ky-Thua-1

Khác biệt giữa đồng phục công nhân kỹ thuật và đồng phục công nhân thực phẩm

Đồng phục công nhân thực phẩm:

+ Chất liệu vải may là vải kaki hoặc vải tĩnh điện dùng cho phòng sạch. Căn cứ vào phòng làm việc là phòng thường hay phòng sạch mà có lựa chọn vải may phù hợp nhất.

+ Màu sắc áo đồng phục thường là màu sáng, trắng.

+ Phụ kiện đi kèm đầy đủ: bao tay, mũ, khẩu trang, ủng. Đây là những phụ kiện cần thiết cho quá trình chế biến thực phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn.

+ Thiết kế áo liền thân hoặc áo rời để đảm bảo công việc. Mẫu mã của đồng phục công nhân thực phẩm khác hẳn với các loại đồng phục công nhân khác. Do đó, chỉ cần nhìn đồng phục là có thể phân biệt được công việc của công nhân.

So-Sanh-Dong-Phuc-Cong-Nhan-Thuc-Pham-Voi-Dong-Phuc-Cong-Nhan-Ky-Thua-2

Đồng phục công nhân kỹ thuật

+ Chất liệu vải may đồng phục phụ thuộc nhiều vào thời tiết. Bởi, công nhân kỹ thuật có môi trường làm việc khắc nghiệt hơn. Có thể là trong nhà máy/ xí nghiệp hoặc ngoài trời.

Nếu là điều kiện làm việc ngoài trời cần chọn vải may sao cho: mùa hè thấm hút mồ hôi tốt, che chắn ánh nắng mặt trời tốt. Mùa đông giữ đủ ấm cho công nhân. Đối với những công nhân làm việc buổi tối, nên chọn mẫu áo dạ quang, có phát sáng để tiện quan sát, giảm thiểu rủi ro thấp nhất.

+ Màu sắc áo đồng phục công nhân kỹ thuật thường là màu đậm: vàng cam, xanh lam, xanh lá, xanh da trời…

+ Thiết kế đồng phục công nhân kỹ thuật yêu cầu gọn, nhẹ, dễ hoạt động. Bởi đặc trưng của công nhân kỹ thuật là làm việc chân tay liên tục. Không nên chọn các phụ kiện quá rườm rà, ảnh hưởng đến công việc.

+ Mẫu mã đồng phục công nhân kỹ thuật có thể phản ánh tính chất công việc, chức vụ của công nhân, đặc trưng ngành/ nghề kỹ thuật. Nếu tinh ý, bạn sẽ nhận ra điều này rất rõ ràng.

Địa chỉ may đồng phục công nhân kỹ thuật uy tín

Bảo hộ Phú Lâm với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi hiểu rất rõ về yêu cầu của từng loại đồng phục công nhân. Do đó, công ty luôn đưa ra tư vấn tốt nhất cho khách hàng khi đặt may đồng phục công nhân kỹ thuật và đồng phục công nhân thực phẩm.

Đối với đồng phục công nhân kỹ thuật sẽ được thêm vào các phụ kiện, chọn chất liệu vải phù hợp với công việc và ngành nghề. Thế nên, bạn có thể yên tâm về đồng phục công nhân kỹ thuật của công ty mình.

>>> Địa chỉ may đồng phục công nhân kỹ thuật tại Bắc Ninh bền, đẹp, giá rẻ

Khi đặt may đồng phục công nhân bạn sẽ được ký kết hợp đồng, căn cứ vào đó để xác định yêu cầu, trách nhiệm của 02 bên.

Liên hệ với công ty chúng tôi theo hotline: 091.118.9696 – 091.158.9696 để được tư vấn về đồng phục công nhân kỹ thuật chi tiết nhất.

 

Nộp hồ sơ online