Bí quyết chọn mẫu áo đồng phục công nhân gắn với thương hiệu

Bí quyết chọn mẫu áo đồng phục công nhân gắn với thương hiệu doanh nghiệp

Bi Quyet Lua Chon Mau Ao Dong Phuc Cong Nhan Gan Voi Thuong Hieu 2

Bi Quyet Lua Chon Mau Ao Dong Phuc Cong Nhan Gan Voi Thuong Hieu 2

Mẫu áo đồng phục công nhân gắn với thương hiệu doanh nghiệp giúp quảng bá thương hiệu rộng rãi, khẳng định được sự chuyên nghiệp, uy tín của bạn trên thị trường. Muốn may áo đồng phục công nhân, hãy liên hệ với công ty Bảo hộ Phú Lâm để được hỗ trợ.

Ý nghĩa của mẫu áo đồng phục công nhân

Áo đồng phục công nhân thể hiện uy tín, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp/ công ty. Hiểu rõ tầm quan trọng của áo đồng phục công nhân, các doanh nghiệp đều chú trọng đến mẫu áo đồng phục công nhân gắn với thương hiệu của riêng mình, khắc sâu ấn tượng với khách hàng.

Hiện nay, mỗi doanh nghiệp/ công ty lại chọn riêng cho mình những mẫu áo đồng phục công nhân riêng. Do đó, thiết kế của mỗi công ty lại khác nhau. Bạn không thể mượn thiết kế của doanh nghiệp khác để may đồng phục cho công ty mình được. Bởi thế, đầu tiên, bạn cần chọn thiết kế cho đồng phục công nhân.

Thiết kế đồng phục cực kỳ quan trọng, nó sẽ quyết định đến chất lượng của đồ may. Thiết kế đúng chuẩn về kích thước, màu sắc, yêu cầu… sẽ giúp cho công ty may dễ dàng thực hiện may đồng phục.

Bi-Quyet-Lua-Chon-Mau-Ao-Dong-Phuc-Cong-Nhan-Gan-Voi-Thuong-Hieu-1

Màu sắc áo đồng phục công nhân

Để thể hiện rõ được thương hiệu doanh nghiệp, tốt nhất, bạn nên chọn màu sắc gắn với màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp/ công ty/ ngành nghề. Ví dụ, đối với ngành điện lực, đồng phục thường là màu da cam. Đối với đồng phục bảo hộ cho công nhân cơ khí sử dụng màu xanh nước biển đậm màu hoặc màu tím than.

Ngoài ra, màu sắc đồng phục cũng nên căn cứ vào đặc trưng thời tiết. Ví dụ, đồng phục vào mùa hè nên chọn màu dịu mát. Mùa đông nên chọn đồng phục màu ấm. Hoặc công nhân hoạt động buổi tối nên có thêm chi tiết phản quang để dễ nhận biết, hạn chế tối đa tai nạn.

Họa tiết, đường nét trên áo đồng phục

Họa tiết trang trí trên mẫu áo đồng phục công nhân của công ty bạn sẽ tạo nên đặc trưng riêng. Có thể chọn điểm nhấn là những đường gân nổi trên áo, hoặc cách điệu áo với đường viền cúc khác biệt…

Tuy nhiên, cần phải chú ý, đường nét, họa tiết trên áo đồng phục phải gọn, nhẹ, không ảnh hưởng đến hoạt động của công nhân, giúp họ dễ dàng vận động, đảm bảo năng suất công việc.

Bi-Quyet-Lua-Chon-Mau-Ao-Dong-Phuc-Cong-Nhan-Gan-Voi-Thuong-Hieu-2

Địa chỉ may áo đồng phục công nhân uy tín

Khi đã quyết định được các yếu tố quan trọng cho áo đồng phục công nhân gắn với thương hiệu, điều cuối cùng bạn cần phải chú trọng, đó chính là địa chỉ may áo đồng phục.

Không phải công ty may đồng phục nào cũng có thể hiện thực hóa những mẫu áo đồng phục của doanh nghiệp bạn, may áo đồng phục đúng chất lượng, trả đúng hẹn.

Do đó, bạn nên tham khảo ý kiến của những người đã từng may áo đồng phục để lựa chọn được công ty may đồng phục uy tín, giá thành tốt nhất.

Bảo hộ Phú Lâm là địa chỉ may đồng phục uy tín nhất do các doanh nghiệp/ công ty bình chọn. Thời gian qua, chúng tôi đã phục vụ hàng triệu lượt khách hàng với số lượng mẫu đồng phục lớn.

Khi may đồng phục công nhân tại công ty Bảo hộ Phú Lâm, khách hàng sẽ được:

+ Tư vấn mẫu đồng phục công nhân đẹp, phù hợp nhất

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường may đồng phục, các chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn.

>>> 10 Mẫu áo đồng phục công nhân đẹp cho phái nữ hè 2018

+ Sử dụng vải may chất lượng đúng theo yêu cầu

Đảm bảo chất lượng vải may chuẩn, không có tình trạng trộn lẫn vải may kém chất lượng như một số công ty khác. Bảo hộ Phú Lâm lấy chữ tín làm tiêu chí kinh doanh. Do đó, bạn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng đồng phục.

+ Đường chỉ may chuyên nghiệp, giao hàng đúng hẹn

Công nhân may đồng phục của chúng tôi có tay nghề tốt, đã làm việc lâu năm nên từng đường kim, mũi chỉ đều chỉn chu, chắc chắn.

+ Giá dịch vụ may đồng phục công nhân tốt nhất

Liên hệ với công ty chúng tôi theo hotline 091. 224.9696 – 091.118.9696 – 091.158.9696 để được tư vấn mẫu áo đồng phục công nhân đẹp, thể hiện được ý nghĩa thương hiệu.

Nộp hồ sơ online