10 Mẫu áo đồng phục công nhân nữ đẹp cho hè 2018

10 Mẫu áo đồng phục công nhân đẹp cho phái nữ hè 2018.

áo đồng phục công nhân nữ

áo đồng phục công nhân nữ

Bạn cần tham khảo mẫu áo đồng phục công nhân mùa hè cho phái nữ? Vậy đây chính là thông tin bạn đang cần. 10 mẫu áo đồng phục công nhân đẹp cho phái nữ hè 2018

Hè 2018 báo hiệu sẽ là một mùa hè nắng nóng và oi bức. Đội ngũ công nhân là những người lao động, sản xuất trực tiếp luôn tiếp xúc với khói bụi, ô nhiễm, thời tiết khắc nghiệt.

Đặc biệt vào mùa hè có thể coi là thời gian khắc nghiệt nhất trong năm, nhiệt độ ngoài trời có lúc lên đến hơn 40 độ C. Đội ngũ văn phòng ngồi trong máy lạnh còn cảm thấy khó chịu huống hồ gì là chị em công nhân.

mẫu áo đồng phục công nhân nữ

Vậy là người chủ doanh nghiệp, bạn cần có những chính sách quan tâm chăm sóc tốt đến đời sống của chị em. Phụ nữ là phải đẹp và đáng được để yêu thương vì vậy bạn hãy thể hiện điều đó để đội ngũ công nhân nữ thấy mình được trân trọng và cố gắng nỗ lực hoàn thành tốt công việc được giao.

Vậy một mẫu áo đồng phục công nhân đẹp, chất liệu vải tốt, thoáng, mềm, thấm hút mồ hôi chính là một trong những cách hữu hiệu để người chủ doanh nghiệp chăm lo cho đời sống của đội ngũ công nhân nữ.

mẫu áo đồng phục công nhân nữ

Khác với nam giới chị em phụ nữ rất sợ nắng gắt vì những tia cực tím của trời nắng gắt cũng như thời tiết mát tác động rất mạnh mẽ đến làn da của chị em. Làm làn da nhanh chóng bị lão hóa, sinh nám, tàn nhang. Vì vậy mẫu áo đồng phục công nhân cho chị em cần phải dày dặn để có thể cản được những tác động của tia cực tím. Chống cái nắng nóng rát da, tránh làm chị em bị sạm da.

Tuy nhiên, mẫu đồng phục công nhân cho phái nữ bên cạnh chất liệu dày phải đòi hỏi sự mềm mại và thoáng mát. Để tạo cảm giác dễ chịu và nhẹ nhàng cho chị em mỗi khi lao động.

Kaki thô sẽ là chất liệu vải tốt nhất để đáp ứng các yêu cầu này. Chất liệu này dù vải dày đến đâu nhưng người mặc vẫn thấy nhẹ nhàng và thoáng mát. Và đây cũng là chất liệu chị em hay lựa chọn để mua những chiếc áo chống nắng thời trang cho bản thân.

Chất liệu kaki thô khi lên áo sẽ giúp áo đứng dáng không bị mất form áo trong quá trình sử dụng. Đặc biệt chất liệu này làm giảm tối đa sự bác màu của vải trong quá trình sử dụng, nhất là khi thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

mẫu áo đồng phục công nhân nữ

Bảo hộ Phú Lâm là  địa chỉ may áo đồng phục công nhân đẹp trên địa bàn Bắc Ninh nói riêng và Hà Nội nói chung. Với kiểu dáng mẫu mã đẹp, chất lượng vải tốt, giá cả hợp lý Bảo hộ Phú Lâm là sự lựa chọn của các chủ doanh nghiệp thông thái.

Nếu bạn đang có nhu cầu may áo đồng phục công nhân nữ cho doanh nghiệp hãy liên hệ với hotline 091.118.9696/ 091.158.9696, chúng tôi cam kết những người nữ công nhân của bạn sẽ thấy mình thật sự được trân trọng khi nhận những bộ quần áo bảo hộ lao động.

Bạn có thể tham khảo các mẫu đồng phục công nhân tại đây:

https://baohophulam.com/quan-ao-bao-ho-lao-dong/dong-phuc-cong-nhan/

Nộp hồ sơ online