Áo phản quang cho kĩ sư | Bảo hộ lao động Phú Lâm

Áo phản quang cho kĩ sư QAPQ-013

Liên hệ

Thương hiệu:

Mã SP: ZKP-002

Màu sắc: Vàng, cam đỏ

Kích thước: M – XXXL

Chức năng: Bảo vệ công nhân làm việc đêm tối, môi truờng thiếu ánh sáng

Thương hiệu

Các hãng khác

Xuất xứ

Trung Quốc

Mã: QAPQ-013 Danh mục: Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Sản phẩm này là màu xanh và trắng lưới phản chiếu dải đa túi vest, phản chiếu dải cho ánh sáng phản xạ, màu xanh và trắng tinh thể phản xạ, phong cách và hào phóng, có gió Anh, phù hợp với tiêu chuẩn trong nước và nước ngoài có liên quan, ngày nói chung là bạc xám, đỏ tươi sau đêm Trắng, cách đó 100 mét, có vai trò quan trọng trong lời khuyên an toàn, bảo vệ hiệu quả sự an toàn của người sử dụng.

 

Quần áo an toàn phản xạ từ vải cao cấp, vải phản chiếu sáng tạo, mặc thoải mái, bền, giặt được, có cảm giác tốt và phản ứng phản xạ rất mạnh.

1. Thiết kế đa túi (thiết kế khóa vai, túi đa năng và thanh thanh, cả hai bên của túi miệng ba chiều rộng ), loại các loại khác nhau, công suất lớn để đáp ứng nhu cầu mang vật dụng và dụng cụ.

2. Sự xuất hiện của vật liệu sạch sẽ, tinh tế, tinh vi
3. Làm đầy đủ các chi tiết kỹ thuật khác nhau.
4. Cường độ phản chiếu, an ninh tốt.
5. Cấu trúc đơn giản, dễ mang, độ sáng cao. Áp dụng cho chạy ban đêm, đi xe, xây dựng đường xá, làm sạch vệ sinh, trạm xăng và bãi đậu xe và các nhân viên khác.

    • Nó phù hợp cho những nhân viên cần bảo vệ an toàn khi chạy ban đêm, đi xe, xây dựng đường xá, xây dựng ban đêm, xây dựng, làm sạch và vệ sinh, trạm xăng, cảng, bến tàu và bãi đậu xe.
ao-phan-quang-cho-ki-su

áo phản quang phù hợp cho những nhân viên cần bảo vệ an toàn khi chạy ban đêm, đi xe, xây dựng đường xá, xây dựng ban đêm, xây dựng, làm sạch và vệ sinh, trạm xăng, cảng, bến tàu và bãi đậu xe.

 

Vật liệu vảiSợi kéo dàiVật liệu phản quangKhối lượng sợi hoá học cao
LoạiNgựa phản chiếuKích thướcCó thể được tùy chỉnh
Mô hìnhZKP-002Số thứ tựPhần renMàuRen màu vàng, ren màu đỏ

PS: theo yêu cầu của logo công ty của bạn hoặc hình ảnh khác, cộng hoặc trừ túi, thích hợp để sửa đổi mẫu phong cách.

Công ty may BHLĐ Phú Lâm chuyên sản xuất an toàn vest phản chiếu có thể được sử dụng cho công nhân đường an ninh và xây dựng, công nhân vệ sinh môi trường, cảnh sát giao thông, lực lượng an ninh, sự kiện thể thao và các sự kiện xã hội quy mô lớn, bảo vệ trẻ em, an toàn vật nuôi, và các hoạt động xây dựng ban đêm nhân Các Có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng, tay nghề tốt, giá nhượng bộ,